Quy trình sản xuất máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Quy trình sản xuất mạ kẽm nhúng nóng được chia thành 2 quy trình chính gồm: Quy trình sản xuất máng cáp và quỳ trình mạ kẽm nhúng nóng máng cáp

Quy trình sản xuất máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Bước 1: Tính toán kích thước máng cáp mạ kẽm nhúng nóng sao cho phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của công trình. Còn phải phải kiểm tra chi tiết các thông số về độ dày, chiều rộng và chiều dài của các chi tiết trước khi triển khai bản vẽ thiết kế / thi công.
Làm sao có đủ không gian để sắp xếp và quản lý các loại dây dẫn và đảm bảo sự chắc chắn và bền bỉ của sản phẩm trong quá trình vận hành, sử dụng.
Bước 2: Lựa chọn chất liệu phù hợp cho máng cáp: Tôn đen, thép, inox,… hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Bước 3: Cắt tấm theo kích thước của máng cáp mạ kẽm nhúng nóng, công nhân tiến hành cắt tấm thành các tấm đã được tính toán 
Quy trình sản xuất máng cáp mạ kẽm nhúng nóng 1
Bước 4:  Các tấm được đưa lên máy CNC tiến hành đột lỗ theo bản vẽ thiết kế. Đây là khâu quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, mỗi tấm đều được đưa qua khâu đột để tạo thành các lỗ bắt máng cáp điện nhúng nóng. 
Bước 5:  Các sản phẩm tấm sau khi đột sẽ được chuyển sang máy chấn, gấp theo các kích thước và kết cấu theo yêu cầu của bản vẽ thiết kế. 
Bước 6: Kiểm tra sản phẩm máng cáp thô trước khi sơn phủ ở đây là mạ kẽm nhúng nóng. Sau khi được gia công hoàn thiện sẽ được kiểm tra kỹ càng các chi tiết mối nối, mối hàn. Sau khi đạt yêu cầu, sản phẩm thô sẽ được tiến hành mạ kẽm nhúng nóng
Quy trình mạ kẽm nhúng nóng máng cáp: là quá trình phủ lên máng cáp một lớp kẽm bằng cách nhúng kim loại vào bể kẽm nóng chảy ở nhiệt độ khoảng 450 ° C (842 ° F). Thời gian ngâm thường là khoảng bốn hoặc năm phút nhưng có thể lâu hơn đối với các vật liệu khác nhau có quán tính nhiệt cao. Khi đưa ra khỏi bể mạ, một lớp kẽm nóng chảy sẽ có trên máng cáp. Khi máng cáp nhúng nóng để nguội nó có bề ngoài sáng bóng. Quá trình tiếp theo của máng cáp mạ kẽm nhúng nóng có thể bao gồm làm nguội bằng nước hoặc làm mát bằng không khí. Các điều kiện trong nhà máy mạ kẽm như nhiệt độ, độ ẩm và chất lượng không khí không ảnh hưởng đến chất lượng của lớp mạ kẽm.
Bước 7: Sản phẩm máng cáp mạ kẽm nhúng nóng sẽ được tiến hành vệ sinh bề mặt kỹ lưỡng theo đúng tiêu chuẩn. Đây là bước rất quan trọng để đảm bảo sản phẩm sau khi hoàn thiện có một lớp phủ đẹp và bền với thời gian.
Bước 8: Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng hoàn thiện được tiến hành kiểm tra chất lượng lần cuối cùng. Sản phẩm phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về kích thước thiết kế; kết cấu chắc chắn, không cong vênh, móp méo; các lớp sơn phủ đều, mịn, đẹp trước khi xuất xưởng. Sau đó máng cáp mạ kẽm nhúng nóng được bao gói cẩn thận và bàn giao cho khách hàng.

Thông số kỹ thuật máng cáp mạ kẽm nhúng nóng :

- Vật liệu: Thép, tôn, inox, ...
- Chiều dài phổ biến: 2400 - 3000 mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng
- Chiều rộng phổ biến: 200 – 1000 mm 
hoặc theo yêu cầu của khách hàng
- Chiều cao phổ biến: 80 – 100 mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng
- Chiều dày phổ biến: 1.0 - 2.0 mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng
- Màu sắc: Màu sơn tĩnh điện
Quy trình sản xuất máng cáp mạ kẽm nhúng nóng 2

Ưu điểm máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

- Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng có một lớp phủ liên kết kim loại được hình thành để bảo vệ máng cáp khỏi môi trường khắc nghiệt, ngay cả môi trường bên ngoài. Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng chống ăn mòn mà không cần sử dụng thép không gỉ tốn chi phí. Mạ kẽm có lẽ là quy trình thân thiện với môi trường nhất hiện có để chống ăn mòn, thích nghi hiệu quả trong các môi trường axit. Tình trạng oxy hóa hay gỉ sét sẽ được hạn chế đến mức thấp nhất. Vì vậy, máng cáp sẽ có được độ bền dài lâu hơn.
- Máng cáp được nhúng nóng ở nhiệt độ cao giúp sản phẩm có được vân hoa đẹp mắt. Điều này không đơn thuần chỉ là tính thẩm mỹ cho riêng thang cáp mà còn góp phần không nhỏ quyết định đến tính thẩm mỹ chung của cả công trình mà nó được lựa chọn lắp đặt.
- Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng có độ bền cao nên chắc chắn người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc bảo dưỡng, sửa chữa hay thay mới.
- So sánh  với loại máng cáp sơn tĩnh điện thì dòng máng cáp mạ kẽm nhúng nóng có giá thành ưu đãi hơn rất nhiều. Trong khi đó, hiệu quả sử dụng lại không hề thua kém. Lựa chọn này sẽ là một giải pháp kinh tế rất hiệu quả mà người dùng không thể chối từ.
- Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng có thiết kế sản phẩm đơn giản, kích thước gọn nhẹ nên nó cũng giúp cho việc lắp đặt hay vận chuyển trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.​
Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Mua máng cáp mạ kẽm nhúng nóng ở đâu ?

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM chuyên sản xuất máng cáp điện giá rẻ nhất Hà Nội. Với dây chuyền máy móc hiện đại cùng trang thiết bị đồng bộ. Chúng tôi luôn cam kết cho ra các sản phẩm máng cáp với nhiều ưu điểm và vượt trội các đối thủ khác từ mẫu mã sản phầm, chất lượng và tiến độ giao hàng. Công ty HAHUCO với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành sản xuất máng cáp mạ kẽm nhúng nóng. Đã cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm máng cáp và phụ kiện thang máng cáp điện khác nhau với đủ các màu sắc phù hợp với thị hiệu của khách hàng trong cũng như ngoài nước. 
Hahuco có nhà máy sản xuất trực tiếp nên sản phẩm được chúng tôi đưa ra thị trường luôn có giá rẻ nhất. Tính cạnh tranh cao nhưng mẫu mã và chất lượng không thay đổi so với các đơn vị khác. Ngoài ra chúng tôi có đội xe vận chuyển hùng hậu sẽ giao hàng tới tận tay khách hàng xa gần.
Hahuco có:
- Vật liệu đầu vào làm máng cáp được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên giá thành hạ so với đối thủ 
- Nhà máy sản xuất lớn, dây truyền gia công hiện đại ( 100% máy C.N.C tự động ) cho ra năng xuất lớn 
- Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và nhanh chóng trên phần mềm 3D giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát dễ tưởng tượng hơn
- Công nhân lành nghề, có năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong việc gia công máng cáp, giúp tăng năng xuất và tiến độ giao hàng cho khách 
- Có xưởng sơn tĩnh điện tự động 100% từ khâu đầu vào xử lý bề mặt -> buồng phun sơn tự động-> lò ra nhiệt được quản lý bởi hệ thống SCADA nên các khâu được đảm bảo chất lượng cao
Ngoài các yếu tố trên công ty chúng tôi còn nhiều chính sách về giá cho các đơn vị thương mại hay đại lý ở các tỉnh quanh Hà Nội. Để có giá tốt nhất khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với HAHUCO theo thông tin trong phần liên hệ. 
Máng cáp do HAHUCO sản xuất và phân phối: 
Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng
Địa chỉ:  Lô 45 , Khu đấu giá A1 , A2 , A3 Tổ 7 Phường Cự Khối , Long Biên , Hà Nội.
Hotline: 0986 123 128 - 0902 1122 96
Email: haihung@hahuco.com.vn
Website: hahuco.com.vn