Mua vỏ trạm kiosk ở đâu ?

Vỏ trạm kiosk được thiết kế trên dây chuyền CNC hiện đại tiên tiến. Và là sản phẩm cao cấp của HAHUCO, chúng tôi sản xuất trực tiếp nên luôn có giá thành tốt nhất thị trường

Mua vỏ trạm kiosk ở đâu tốt nhất, bền nhất ?

 
 
5 / 6 phiếu

Mua vỏ trạm kiosk ở đâu tốt nhất, bền nhất

Mua vỏ trạm kiosk ở đâu ? Vỏ trạm kiosk có tốt, bền không ? Là câu hỏi không chỉ của riêng Quý khách.

HAHUCO là đơn vị trực tiếp sản xuất từ tấm tôn với máy CNC Bystronic (Thụy Sỹ) để đưa thành sản phẩm vỏ trạm kiosk từ đó đưa các thiết bị điện lắp đặt bên trong. Với tôn tấm nhập khẩu đạt tiêu chuẩn công nghiệp JIS G3302 (Nhật Bản), En10142 (Châu Âu) & ASTM A653/A653-08 (Mỹ). Bề mặt mạ kẽm sơn tĩnh điện RAL 7032, RAL 7033 & các màu khác theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Tudien.org.vn là nhà thầu đứng đầu trong lĩnh vực tự động hóa và điện công nghiệp. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mỗi ngày để cải tiến công nghệ, kỹ thuật để đáp ứng sự tin tưởng của đối tác trong nước và Quốc tế.

Mua vỏ trạm kiosk ở đâu – Thiết kế ngoài trời.

Vỏ trạm kiosk được đội ngũ kỹ sư hàng đầu của HAHUCO với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế theo yêu cầu của Quý khách từ bản vẽ CAD, đến các khâu thành phẩm. Vỏ trạm được sản xuất trên quy trình hiện đại công nghệ cao, đáp ứng độ chính xác đến từng chi tiết.

Mua vỏ trạm kiosk ở đâu

Mua vỏ trạm kiosk ở đâu ? Báo giá vỏ trạm kiosk

 

Là đơn vị sản xuất trực tiếp từng khâu của sản phẩm. Tudien.org.vn luôn có giá thành tốt nhất so với các đơn vị cạnh tranh khác. Cũng chính vì chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh mà Quý khách hàng từ trong nước đến quốc tế đã đặt trọn niềm tin tại HAHUCO.
 

Sản phẩm vỏ trạm kiosk thiết kế bởi HAHUCO chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM
Trụ sở chính: Lô 45 khu đấu giá A1, A2, A3, Tổ 5, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Xưởng sản xuất: Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
ĐT: 02436756561 - Fax: 02436756561 - Hotline: 0986123128 - 0902112296
Email: haihung@hahuco.com.vn - sale@hahuco.com.vn