Mua tủ điện trung thế ở đâu ?

Khi cần biết mua tủ điện trung thế hay các loại tủ điện khác, HAHUCO tư vấn giải pháp và sản xuất trực tiếp các loại tủ điện công nghiệp, tủ điện hạ thế, tủ điện ngoài trời...

Mua tủ điện trung thế ở đâu - chất lượng thế nào, tiến độ ra sao, giá thành có tốt không ? Là câu hỏi bộ phận tư vấn khách hàng của HAHUCO nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Để giúp Quý khách hàng hiểu thêm về sản phẩm tủ điện công nghiệp và cụ thể là tủ điện trung thế mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây :

Mua tủ điện trung thế ở đâu ?

Tủ điện trung thế có những loại nào?

Để giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm tủ điện hạ thế. HAHUCO đưa ra phân loại kèm theo hình ảnh thực tế để Quý khách hàng dễ dàng nhận biết thông tin về sản phẩm mà mình đang cần tìm kiếm.

- Tủ lắp đặt cố định: Là tủ có máy cắt được đặt cố định vào khung giá đỡ của tủ và không thay đổi được trong quá trình hoạt động, sửa chữa.

- Tủ lắp đặt không cố định (dạng kéo được): Là tủ điện trung thế với máy cắt chính đặt trên khung giá đỡ, dưới có bánh xe gắn với máy cắt và giác cắm. Do đó có thể dễ dàng kéo máy cắt ra bảo dưỡng hay kiểm tra mà không ảnh hưởng đến hệ thống chung.

Thông số kỹ thuật tủ điện trung thế

Mua tủ điện trung thế ở đâu chính hãng giá tốt?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất tủ điện trung thế. chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong tự động hóa. Các sản phẩm của Hahuco đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các thương hiệu sản xuất thiết bị điện lớn. 
Là nhà sản xuất trực tiếp nên chúng tôi kiểm soát được quá trình hoàn thiện sản phẩm cũng như chất lượng vật liệu. Cam kết sản phẩm tủ điện đều là chính hãng, độ bền lâu dài với thời gian. Nếu khách hàng phát hiện HAHUCO sử dụng thiết bị điện kém chất lượng, không như nhưng gì trao đổi, chúng tôi sẽ hoàn gấp 10 lần giá trị hợp đồng.
Khách hàng khi trở thành đối tác của chúng tôi sẽ được hưởng các quyền lợi sau:
✓ Sản phẩm chất lượng cao từ các thương hiệu lớn, CO-CQ đầy đủ
✓ GIá tốt nhất thị trường, chiết khấu cao cho các đơn hàng lớn
✓ Chế độ chính sách sau bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt, giao hàng nhanh chóng
✓ Miễn phí hoặc hỗ trợ vận chuyển theo từng điều kiện đơn hàng
Sản phẩm tủ điện trung thế thiết kế bởi HAHUCO - chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối trực tiếp. 

Gọi ngay hahuco