Mua tủ điện phân phối ở đâu?

Tủ điện phân phối tổng được sử dụng trong các mạng điện hạ thế và là thành phần quan trọng nhất trong mạng phân phối điện

Tủ điện phân phối là một trong những  bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công trình công nghiệp hay dân dụng nào, từ hệ thống truyền tải phân phối , nhà máy điện đến các trạm biến áp, đến các hộ gia đình tiêu thụ điện . Nó được dùng làm nơi để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị điều khiển và thiết bị đóng cắt điện, là nơi đầu nối để phân phối điện đến cho công trình và đảm bảo cách ly các thiết bị mang điện với người sử dụng nguồn điện trong quá trình vận hành.
 Tủ điện phân phối
Hình ảnh tủ điện phân phối

Tủ điện phân phối Hahuco

Công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng cung cấp cho thị trường tủ điện phân phối HC gồm có các loại tủ đơn và loại tủ modul tích hợp cho hệ thống phân phối điện hạ thế bao gồm tủ phân phối chính chính và các tủ nhánh, đáp ứng tất cả các yêu cầu của hệ thống phân phối điện về bảo vệ, lắp đặt và các tiêu chuẩn cơ, điện. 
  • Tủ điện phân phối HC được thiết kế cho việc lắp đặt nhiều loại thiết bị đóng cắt khác nhau, bắt đầu các thiết bị lắp đặt cơ bản.Tủ điện phân phối chính được thiết kế lắp đặt với máy cắt không khí ACB, MCCB và các thiết bị ngắt mạch khác với thiết kế đến Form 4b.
  • Các tủ phân phối nhánh có thể lắp đặt trên sàn hay treo tường được thiết kế lắp đặt MCCB, MCB.
Xem thêm bài viết về Các đặc điểm kỹ thuật của tủ điện
Tủ điện phân phối tổng được sử dụng trong các mạng điện hạ thế và là thành phần quan trọng nhất trong mạng phân phối điện. Tủ điện phân phối này được lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện tổng của những công trình công nghiệp như nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học, cảng, sân bay…