Mua tủ điện phân phối ở đâu tại Hà Nội

Tủ điện phân phối hay còn gọi là tủ điện tổng, tủ điện nguồn. Nơi cung cấp nguồn điện tới các nhánh khác nhau. Tủ điện phân phối có rất nhiều nơi sản xuất nhưng công ty HAHUCO tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, đã cho ra mắt nhiều mẫu tủ phân phối giá thành tốt, chất lượng cao và dễ dàng lắp đặt bảo dưỡng.

Tủ điện phân phối: Là nơi nguồn cung cấp điện được chia thành những mạch riêng biệt, mỗi mạch trong số đó được quản lý và đảm bảo bằng cầu chì hoặc các thiết bị chuyển mạch của tủ điện. Tủ điện phân phối là một phần quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho hệ thống điện.

Tủ điện phân phối cung cấp 2 chức năng chính

  • Bảo vệ các thiết bị như: thiết bị chuyển mạch, dụng cụ đo chỉ thị,bản g cầu chì và rơ le từ các tác động cơ học, do sự dao động, và ảnh hưởng bên ngoài khác có khả năng ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của hoạt động (ví dụ như EMI, bụi, độ ẩm, sâu mọt, …).
  • Bảo vệ sự sống cho con người, tránh bị điện giật trực tiếp hoặc gián tiếp.
Các sản phẩm Tủ điện phân phối do công ty Hahuco cung cấp được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt cùng với trang thiết bị hiện đại tiên tiến hiện nay. Đặc biệt công ty có  dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.

Cấu tạo của tủ điện phân phối

Tủ điện phân phối gồm các đặc tính tiêu chuẩn sau đây:
 - Vật liệu: Tôn cán nguội sơn tĩnh điện hoặc thép không gỉ (Inox)
 - Kích thước chiều cao: 200 ÷ 2200 mm.
 - Kích thước chiều rộng: 200mm trở lên.
 - Kích thước chiều sâu: 150 ÷ 1000 mm.
 - Độ dày vật liệu: 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm.
 - Màu thông dụng: ghi sáng sần ( 7032, 7035 ) hoặc bóng,  kem nhăn, xám, cam hoặc màu của vật liệu.

Phạm vi cung cấp

  • Trong các toà nhà cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn...
  • Trong các phân xưởng nhà máy, khu chế xuất, khu công nghiệp, nhà kho, bến bãi...

Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm tủ điện phân phối do HAHUCO sản xuất và phân phối trên thị trường. Để mua được sản phẩm Quý khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Liên hệ theo các số Hotline 0986 123 128 - 0902 1122 96
  • Gửi mail các yêu cầu cần được báo giá hoặc bản vẽ, sơ đồ thiết kế tới cho chúng tôi theo địa chỉ: haihung@hahuco.com.vn
  • Tới trực tiếp công ty và xưởng sản xuất của chúng tôi để đặt hàng theo địa chỉ: Lô 45 - Khu đấu giá A1, A2, A3 tổ 7 phường Cự Khối - Long Biên - Hà Nội.

Mua tủ điện phân phối ở đâu tại Hà Nội chính hãng giá tốt

Bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm tủ điện phân phối chính hãng tại Hà Nội nhưng lo lắng về giá cả và chất lượng? Đừng lo, Công ty Hahuco là nhà sản xuất tủ điện trọn gói số 1 tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực tủ điện. Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm tủ điện các loại chính hãng từ các thương hiệu lớn với CO, CQ đầy đủ.
Cam kết độ bền lâu dài với thời gian, cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.
Sản phẩm tủ điện phân phối do HAHUCO sản xuất và phân phối không qua trung gian. 
Hahuco - nhà sản xuất tủ điện hàng đầu Việt Nam.

Gọi ngay hahuco