Mua tủ điện điều khiển động cơ ở đâu ?

Tủ điện MCC chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Mua tủ điện điều khiển động cơ ở đâu ? Mua tủ điện của đơn vị nào tốt ? Có đầy đủ CO, CQ hay không ? Là những câu hỏi bộ phận chăm sóc khách hàng của HAHUCO nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Bài viết này giúp bạn đọc và Quý khách hàng hiểu hơn về sản phẩm tủ điện điều khiển động cơ.

Tủ điện điều khiển động cơ - Thiết kế

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, của cá nhân và các doanh nghiệp. Tudien.org.vn thiết kế sản phẩm tủ điện điều khiển động cơ cao cấp dựa trên bản vẽ CAD theo yêu cầu. Sản xuất trực tiếp trên dây chuyền công nghệ CNC hiện đại và tiên tiến. Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi có đủ các điều kiện để làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Một số phương pháp khởi động động cơ

1. Khởi động cứng:

Thường ứng dụng cho những động cơ có công suất nhỏ (<10kW), phương pháp khởi động sao/tam giác. Phương pháp này có ưu điểm: giá thành rẻ, dễ kiểm tra, hoạt động ổn định. Nhược điểm: thường dùng cho động cơ có công suất thấp, dòng khởi động hạn chế không được lớn, đối với những động cơ có công suất cao thì chỉ áp dụng khi nguồn điện cung cấp khỏe.

2. Khởi động mềm:

Thường ứng dụng đối với loại động cơ công suất lớn và nguồn điện cung cấp yếu. Tủ thường sử dụng các thiết bị khởi động mềm của 1 số hãng uy tín. Tủ điều khiển động cơ bằng khởi động mềm có ý nghĩa rất quan trọng trong công nghiệp, giúp tiết kiệm điện năng rất lớn, tăng tuổi thọ làm việc của động cơ hoạt động và không ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong lưới điện khi động cơ vận hành. Ứng dụng này rất có giá trị để điều khiển điện áp đặt vào động cơ, sẽ giảm dòng khởi động xuống còn 1,5 ÷ 3 lần dòng định mức phụ thuộc vào chế độ tải vì khi động cơ được đóng trực tiếp vào lưới điện, dòng khởi động của động cơ không đồng bộ sẽ rất lớn từ 5 ÷ 8 lần dòng định mức. Loại này có giá thành cao hơn so với khởi động cứng.

3. Khởi động dùng biến tần:

Phương án này có đầy đủ các ưu điểm của khởi động mềm, ngoài ra có thể thay đổi tốc độ động cơ. Ưu điểm tiết kiệm điện năng, tận dụng tối đa công suất làm việc. Khởi động bằng biến tần giúp ổn định điện áp, tránh gây sụt áp cho các thiết bị điện khác. Bảo vệ động cơ khi ngắn mạch, quá tải, mất pha, điện áp cao thấp. Giúp động cơ bền bỉ tăng tuổi thọ cho động cơ.

Ứng dụng tủ điện điều khiển động cơ

Tủ điều khiển động cơ dùng để khởi động, điều khiển tốc độ hay chiều quay của động cơ. Thường được lắp đặt để điều khiển cho các động cơ có công suất lớn trong các nhà máy, xưởng sản xuất, các trạm bơm,...

Báo giá tủ điện điều khiển động cơ

Là đơn vị sản xuất trực tiếp các sản phẩm về tủ điện, tủ điện hạ thế, tủ điện trung thế vv... Chúng tôi luôn đưa ra báo giá hợp lý nhất so với các đơn vị cạnh tranh khác. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì giá thành của chúng tôi luôn là tốt nhâ
nhất bởi Hahuco là đơn vị sản xuất tủ điện trực tiếp không qua trung gian, không mất bất kì chi phí trung gian nào.
Các sản phẩm do Hahuco sản xuất đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với CO-CQ đầy đủ. Chúng tôi cam kết không pha trộn thiết bị không chính hãng. 

Sản phẩm tủ điện điều khiển động cơ thiết kế bởi HAHUCO chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối. HAHUCO - đơn vị sản xuất tủ điện hàng đàu Việt Nam
Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ : 

Gọi ngay hahuco