Mua thang cáp mạ kẽm nhúng nóng ở đâu Hà Nội

Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng hay còn gọi là thang cáp điện mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm thang máng cáp cao cấp được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại CNC tiên tiến bậc nhất với máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề. Công nghệ mạ nhúng nóng hiện đại nhất hiện nay sẽ cho ra đời các sản phẩm chất lượng tốt, giá cạnh tranh, bảo hành nhanh, giao hàng 24/7.

THANG CÁP MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng hay còn gọi là thang cáp điện mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm thang máng cáp cao cấp được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại CNC tiên tiến bậc nhất với máy móc hiện đại, công nghệ mới nhất của các nước phát triển. 

Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng sử dụng công nghệ mạ cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của Qúy khách hàng. Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng dùng được cả trong nhà và ngoài trời. Màu sắc, kích thước sản xuất theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng – Đặc tính tiêu chuẩn

  • Vật liệu: tôn cán nguội.
  • Chiều dày tiêu chuẩn: 1.5mm-2.0mm
  • Chiền rộng tiêu chuẩn: 200mm-1000mm
  • Chiền cao tiêu chuẩn: 80mm-100mm
  • Chiền dài tiêu chuẩn: 2500mm - 3000mm
  • Màu tiêu chuần: màu trắng theo màu của lớp mạ kẽm nhúng nóng.

Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng chủ yếu trong môi trường khắc nghiệt như: Ngoài trời, trong nhà máy có nhiễm hoá chất ăn mòn, nhà máy xi măng... Với khả năng chống ăn mòn cao, thang cáp mạ kẽm nhúng nóng đang là sự lựa chọn số một của các chủ đầu tư khó tính. Với đơn giá tương đối cao so với mặt bằng chung nên không phải chủ đầu tư nào cũng làm loại sản phẩm này. Nhưng theo kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi, nếu chủ đầu tư có định hướng lâu dài thì nên sử dụng sản phẩm này. Vừa đẹp, bền với mọi môi trường khắc nghiệt nhất.

Sản phẩm thang cáp mạ kẽm nhúng nóng thiết kế bởi hahuco.com.vn chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối:
Xem tất cả các sản phẩm thang máng cáp tại:

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM
Trụ sở chính: Lô 45 khu đấu giá A1, A2, A3, Tổ 5, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Xưởng sản xuất: Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
ĐT: 02436756561 - Fax: 02436756561 - Hotline: 0986123128 - 0902112296
Email: haihung@hahuco.com.vn - sale@hahuco.com.vn