Mua thang cáp điện ở đâu tốt và có chất lượng?

Mua thang cáp điện ở đâu tốt và có chất lượng trên thị trường hiện nay ? Hãy đến với Hahuco công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thang cáp máng cáp điện chất lượng trên thị trường hiện nay

Thang máng cáp có tên tiếng anh là “cable ladder"  hoặc “ladder type cable tray" được sử dụng như là thanh dẫn dùng cho việc lắp đặt cho các dây cáp điện trong các tòa nhà, nhà máy, trung cư, cao ốc…
HIện nay, có nhiều công trình hạ tầng đô thị được xây dựng, nhu cầu sử dụng thang cáp điện cũng tăng theo. Vậy mua thang cáp điện ở đâu tốt và chất lượng? CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là một công ty uy tín, trong dịch vụ cung cấp thang cáp điện.
 
Mua thang cáp điện ở đâu tốt tại Hà Nội
Hình ảnh thang cáp điện

Thông số kỹ thuật

Vật liệu được công ty chọn sản xuất máng cáp điện bao gồm: thép tấm mạ kẽm, thép mạ kẽm nhúng nóng, thép không rỉ (Inox), hợp kim nhôm hoặc composite, thép sơn tĩnh điện. Công ty cung cấp những sản phẩm đa dạng về kích thước, mẫu mã và để đáp ứng linh hoạt theo từng dự án, mục đích sử dụng cả khác hàng.
Dưới đây kích thước thang cáp điện thường được khách hàng yêu cầu:
  • Chiều rộng: 100 ÷ 1000mm
  • Chiều dài: 2440mm, 2500mm hoặc 3000mm
  • Chiều cao: 50 ÷ 200mm
  • Độ dày vật liệu: 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm và 2.5mm
  • Màu sắc: Trắng, kem, xám, cam hoặc màu của vật liệu

Mua thang cáp điện ở đâu tốt ?

Thang cáp điện được sản xuất từ hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại hiện nay trong quy mô nhà xưởng lớn, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án lớn, có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tình .
Công ty Hahuco đã trả lời được câu hỏi mua thang cáp điện ở đâu tốt? Công ty chúng tôi lấy uy tín và chất lượng của sản phẩm là thước đo cho sự phát triển.
Xem thêm: mua máng cáp điện ở đâu tốt ?