Mua rơ le trung gian ở đâu tốt giá rẻ ở Hà Nội ?

Mua rơ le trung gian ở đâu tốt giá rẻ ở Hà Nội ? Công ty sản xuất rơ le trung gian Hahuco là một trong những công ty bán rơ le trung gian tốt.CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao đã cho ra đời những sản phẩm rơ le trung gian chất lượng tốt giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Mua rơ le trung gian ở đâu tốt? Công ty sản xuất rơ le trung gian hahuco chúng tôi sẽ trả lời cho điều đó. Rơle (Relay) trung gian là một công tắc chuyển đổi được hoạt động bằng điện. Gọi là một công tắc vì rơ le có hai trạng thái ON và OFF trang thái của rơ le trung gian phụ thuộc vào dòng điện chạy qua rơ le.
Mua rơ le trung gian ở đâu tốt
Hình ảnh rơ le trung gian không đèn tại Hahuco

Nguyên tắc hoạt động của rơ le trung gian

Chúng ta luôn băn khoăn trong việc lựa chọn mua rơ le trung gian ở đâu tốt hãy đến với công ty hahuco, chúng tôi sẽ giải đáp mọi băn khoan, thắc mắc của quý khách hàng. Dưới đây là nguyên lý hoạt động của rơ le trung gian
Khi có dòng điện chạy qua rơ le dưới tác dụng của dòng điện chạy qua cuộn dây bên trong và sau đó tạo ra một từ trường hút. Trên thực tế thì từ trường hút này sẽ tác động lên một đòn bẩy bên trong của roe le và sẽ làm đóng hoặc mở các tiếp điểm điện và như vậy sẽ làm thay đổi trạng thái của rơ le trung gian. Số tiếp điểm điện bị thay đổi có thể là 1 hoặc nhiều, tùy vào thiết kế theo thông số
Rơ le có 2 mạch độc lập nhau cùng hoạt động. Một mạch là để điều khiển cuộn dây của rơ le: dùng cho dòng điện chạy qua hoặc không. Một mạch khác lại dùng để điều khiển dòng điện ta cần kiểm soát có qua được rơ le hay không.