Mua rơ le thời gian ở đâu tốt tại Hà Nội

Mua rơ le thời gian ở đâu tốt tại Hà Nội ? Hãy liên hệ ngay với công ty Hahuco chúng tôi một trong những công ty sản xuất rơ le thời gian chất lượng với giá thành hợp lý. CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM luôn là một tronh số ít những công ty cho ra đời những sản phẩm điện đạt tiêu chuẩn chất lượng tại Việt Nam hiện nay.

Mua rơ le thời gian ở đâu tốt? luôn là câu hỏi đặt ra đối với người tiêu dùng. Công ty sản xuất rơ le thời gian Hahuco chúng tôi sẽ là người giả đáp câu trả lời này. Rơ le thời gian được sử dụng nhiều trong hệ thống điều khiển tự động, là thiết bị tạo trễ đóng hoặc mở cho các thiết bị khác, đóng mở theo chu kỳ thời gian, hẹn giờ kích xung cho các thiết bị.
Mua rơ le thời gian ở đâu tốt tại Hà Nội
Hình ảnh rơ le thời gian tại Hahuco

Thiết kế và chức năng của rơ le thời gian

Nếu như bạn chưa biết lựa chọn mua rơ le thời gian ở đâu tốt thì hahuco của chúng tôi chính là câu trả lời tốt nhất cho các bạn. Công ty chúng tôi hứa sẽ cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm mới chất lượng, giá rơ le thời gian cạnh tranh và phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng.
Dòng sản phẩm rơ le thời gian của CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM công ty sản xuất rơ le thời gian thiết kế điều chỉnh theo kiểu xoay analog gồm 2 cặp tiếp điểm ngõ ra, được cắm trên đế 8 chân hoặc 11 chân tròn.
Với 4 chức năng hoạt động, được chọn thông qua núm xoay Function trên mặt, bao gồm:
Chức năng định thì mở: Op  – delay on operate
Đóng mở theo chu kỳ, On trước: R – symmetrical recycler ON first
Chức năng hẹn giờ tắt tiếp điểm: In – interval
Chức năng hẹn giờ kích 1 xung.Sh – one shot
Lựa chọn phạm vi giây, phút, giờ cực kỳ tiện lợi và dễ dàng thông qua núm chỉnh Range và Scale trên mặt.
Điện áp hoạt động: từ 12-240VAC/DC. Nên có thể sử dụng được hầu hết các loại điện áp đặc biệt như 12VAC, 48VAC/DC, 110VDC/AC…