Mua rơ le nhiệt ở đâu tốt tại Hà Nội

Mua rơ le nhiệt ở đâu tốt tại Hà Nội - Rơ le nhiệt Hahuco là một trong những sản phẩm tiêu biểu do công ty Hahuco sản xuất và phân phối hiện nay.CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn cho ra đời những sản phẩm rơ le nhiệt đạt tiêu chuẩn trên thị trường.

Mua rơ le nhiệt ở đâu tốt ? Rơle nhiệt là dòng sản phẩm nổi bật của CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM công ty ản xuất rơ le nhiệt có chất lượng tại Hà Nội. Rơ le nhiệt một loại thiết bị điện được dùng để bảo vệ các động cơ và để mạch điện khôngbị quá tải, thường thường dùng kèm với khởi động từ, công tắc tơ.Ngoài ra công ty cũng cung cấp các sản phẩm rơ le áp suất chất lượng cao
Mua rơ le nhiệt ở đâu tốt Hahuco
Hình ảnh rơ la nhiệt tại Hahuco

Nguyên lý hoạt động

Công ty sản xuất rơ le nhiệt Hahuco dựa vào tác dụng nhiệt của dòng điện và nguyên lí làm việc dựa trên sự khác nhau về sự giãn nở dài của hai kim loại khi bị đốt nóng. Sản với phẩm được thiết kế chần tử cơ bản nhất của rơle nhiệt là phiến kim loại kép (bimetal) cấu tạo từ hai tấm kim loại, một tấm hệ số giãn nở bé (thường dùng invar có 64% Fe, 36% Ni) một tấm hệ số giãn nở lớn (thường là thép crôm hay đồng thau - niken, như đồng thau giãn nở gấp 20 lần invar).
Vì vậy bạn chưa biết lựa chọn mua rơ la nhiệt ở đâu tốt thì hãy đến với công ty của chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm mà bạn yêu cầu và sau đó báo cho bạn mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.