Mua rơ le điện tử ở đâu tốt giá rẻ tại Hà Nội

Mua rơ le điện tử ở đâu tốt giá rẻ tại Hà Nội - Rơ le điện tử Hahuco là một trong những sản phẩm tiêu biểu do công ty Hahuco cung cấp sản xuất.CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công trong lĩnh vực điện công nghiệp và hệ thống tự động hóa.

Mua rơ le điện tử ở đâu tốt? luôn là câu hỏi của nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua rơ le điện tử. Công ty sản xuất rơ le điện tử Hahuco chuyên cung cấp rơ le điện tử chất lượng cùng giá thành hợp lý trên thị trường hiện nay.
Rơ le điện tử (tiếng pháp: relais électromagnétique) là một công tắc chạy bằng điện. Tất cả các rơ le điện tử đều hoạt động cùng một nguyên lý cơ bản.

Mua rơ le điện tử ở đâu tốt
Hình ảnh rơ le điện tử tại hahuco

Cấu tạo của rơ le điện tử

Nếu bạn chưa biết lựa chọn mua rơ le điện tử ở đâu tốt thì hãy đến với công ty cua chúng tôi. Công ty của chúng tôi hứa sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng.

Các sản phẩm do công ty sản xuất rơ le điện tử gồm các bộ phận chính như sau:
Lõi thép tĩnh thường được gắn cố định với thân (vỏ) của rơ le điện từ và lá thép động. Với rơle điện từ cỡ nhỏ thì lõi thép tĩnh thường là một khối thép hình trụ tròn lồng qua cuộn dây.
Lá thép động có gắn tiếp điểm động và khi ở trong trạng thái cuộn hút chưa có điện thì lá thép động sẽ được tách xa khỏi lõi thép tĩnh nhờ lò xo hồi vị.
Cuộn dây điện từ (cuộn hút) được lồng vào lõi thép tĩnh có thể làm việc với dòng điện một chiều hoặc xoay chiều.

Nguyên lý hoạt động của rơ le áp suất

Khi có dòng điện chạy qua quận dây sẽ sinh ra lực hút điện từ có xu hướng hút tấm động về phía lõi. Khi dòng điện chạy qua quận dây nhỏ hơn dòng tác động thì lực hút điện từ lớn hơn lực kéo của lò xo làm cho khe hở mạch từ nhỏ nhất, lực hút càng tăng, tấm và tiếp điểm động được đóng vào tiếp điểm tĩnh.
Công ty Hahuco cung cấp rơ le điện tử với giá rơ le điện tử cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Liên hệ ngay để nhận ưu đãi của chúng tôi.