Mua máng điện trong nhà ở đâu tốt ?

Mua máng điện trong nhà ở đâu tốt ở Hà Nội ? không còn nghi ngờ gì nữa Hahuco luôn là công ty sản xuất máng điện trong nhà chất lượng hiện nay

Máng cáp hay còn gọi là máng điện có tên tiếng anh là “trunking" hoặc “solid bottom cable tray" còn gọi là máng cáp trunking nó được dùng làm hệ thống đỡ, cáp điện, lắp đặt các loại dây. Đôi khi nó còn được dùng để đỡ các đường ống nước.
Hệ thống máng điện trong nhà được sử dụng  trong  các hệ thống  điện của chung cư, …để lắp đặt và bảo vệ các loại dây cáp phân phối điện hoặc dây cáp tín hiệu truyền thông. Mặt khác, nó còn được dùng nhiều cho việc quản lý cáp trong xây dựng công nghiệp và thương mại. Mua máng điện trong nhà ở đâu tốt ? máng điện do Hahuco sản xuất đảm bảo chất lượng.
 
Mua máng điện trong nhà ở đâu tốt
Hình ảnh máng điện trong nhà tại Hahuco
 

Đặc tính tiêu chuẩn

Công ty sản xuất máng điện Hahuco áp dụng nhưng thông số kỹ thuật tiêu chuẩn sau cho các sản phẩm máng điện:
+ Vật liệu: Tôn mạ kẽm, Tôn đen sơn tĩnh điện; Inox 201, 304, 316; tôn mạ kẽm nhúng nóng.
+ Chiều dài tiêu chuẩn: 2.4m, 2.5 m hoặc 3.0m/cây..
+ Kích thước chiều cao: 30 ÷ 200 mm.
+ Kích thước chiều rộng: 100 ÷ 1000 mm
+ Độ dày vật liệu: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm.
+ Màu thông dụng: trắng, kem nhăn, xám, cam hoặc màu của vật liệu. Các màu khác theo yêu cầu của khách hàng.

Máng điện trong cuộc sống hàng ngày

Hiện nay hầu hết mọi người đều ứng dụng máng cáp thay thế cho đường ống cáp vào việc xây dựng hệ thống đường cáp để đảm bảo an toàn, tin cậy cũng như tiết kiệm không gian và chi phí đây là những đặc điểm vượt trội của máng điện so với đường ống cáp. Máng điện giúp tiết kiệm nguyên vật liệu, tiết kiệm thời gian chi phí lắp đặt, chi phí bảo dưỡng… Nếu bạn chưa biết nên mua máng điện trong nhà ở đâu tốt thì hãy đến với công ty Hahuco chúng tôi, công ty hứa sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng khi lựa chịn sản phẩm.
Xem thêm : Mua máng dây điện ở đâu tốt có chất lượng đảm bảo .