Mua máng cáp ở đâu tốt trên thị trường hiện nay?

Mua máng cáp ở đâu tốt trên thị trường hiện nay? Trên thị trường giờ có rất nhiều các công ty sản xuất máng cáp nhưng trong số đó phải kể đế công ty Hahuco chuyên cung cấp các sản phẩm máng cáp với chất lượng cao giá thành tốt

Máng cáp điện hay được sử dụng cho việc quản lý cáp trong các công trình xây dựng thương mại và công nghiệp như các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư,...
Hiện nay, các công trình xây dựng dân dụng, thương mại và công nghiệp ngày càng tăng, nhu cầu sử dụng máng cáp điện cũng tăng theo. Vậy mua máng cáp ở đâu tốt trên thị trường để đảm bảo chất lượng công trình? CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là một trong những đơn vị uy tín, trong dịch vụ cung cấp máng cáp .
Mua máng cáp ở đâu tốt
Hình ảnh máng cáp của công ty Hahuco

Thông số kỹ thuật của máng cáp điện tại Hahuco

Vật liệu được công ty sản xuất máng cáp điện lựa chọn bao gồm: thép tấm mạ kẽm, thép mạ kẽm nhúng nóng, thép không rỉ (Inox), thép sơn tĩnh điện, hợp kim nhôm hoặc composite. Công ty cung cấp những sản phẩm đa dạng về kích thước, mẫu mã, đáp ứng linh hoạt theo từng dự án, mục đích sử dụng cả khác hàng.
Chiều cao: 40 ÷ 200mm
Chiều rộng: 50 ÷ 600mm
Chiều dài: 2440mm, 2500mm hoặc 3000mm
Độ dày vật liệu: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm và 2.5mm
Màu sắc: Kem, trắng, xám, cam hoặc màu của vật liệu

Chất lượng sản phẩm tại hahuco

Mang cap dien hữu ích trong trường hợp thay đổi một hệ thống dây điện.  Đôi khi máng cáp còn dùng để đỡ các đường ống nhằm tăng tính thẩm mỹ.
Sản phẩm được sản xuất ra từ máy móc thiết bị hiện đại trong quy mô nhà xưởng lớn tại Hà Nội, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án lớn.
CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM đã trả lời được câu hỏi mua máng cáp ở đâu tốt . Công ty chúng tôi lấy uy tín và chất lượng là thước đo cho sự phát triển.
Ngoài ra Hahuco cũng là công ty sản xuất thang cáp chất lượng trên thị trường.