Mua máng cáp điện ở đâu tốt và uy tín trên thị trường?

Mua máng cáp điện ở đâu tốt và uy tín trên thị trường. Hãy đến Hahuco công ty chuyên cung cấp máng cáp điện chất lượng, giá rẻ hiện nay

Máng cáp điện có tên tiếng Anh là "trunking" hoặc "solid bottom cable tray", được sử dụng trong việc quản lý cáp trong các công trình xây dựng thương mại, công nghiệp và dân dụng  như các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư,...
Các công trình hạ tầng đô thị được xây dựng càng nhiều, nhu cầu sử dụng máng cáp điện cũng tăng theo. Vậy mua máng cáp điện ở đâu tốt nhất? CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là một trong những công ty uy tín, trong dịch vụ cung cấp máng cáp điện hiện nay.
Mua máng cáp điện ở đâu tốt trên thị trường
 
Hình ảnh máng cáp điện của công ty Hahuco

Thông số kỹ thuật

Vật liệu được công ty chọn sản xuất máng cáp điện công nghiệp bao gồm: Thép sơn tĩnh điện, thép tấm mạ kẽm, thép mạ kẽm nhúng nóng, thép không rỉ (Inox), hợp kim nhôm hoặc composite. Công ty cung cấp những sản phẩm đa dạng về kích thước, mẫu mã và để đáp ứng linh hoạt theo từng dự án, mục đích sử dụng cả khác hàng.
Dưới đây kích thước máng cáp thường được khách hàng yêu cầu:
  • Độ cao phổ biến: 40 ÷ 200mm
  • Độ rộng phổ biến: 50 ÷ 600mm
  • Độ dài phổ biến: 2440mm, 2500mm hoặc 3000mm
  • Độ dày của vật liệu phổ biến: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm và 2.5mm
  • Màu sắc: Kem, trắng, xám, cam hoặc màu của vật liệu

Chất lượng dịch vụ của Hahuco

Sản phẩm được sản xuất từ máy móc thiết bị hiện đại hiện nay trong quy mô nhà xưởng lớn, cùng vơi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án lớn, có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tình .
Công ty sản xuất thang máng cáp Hahuco đã trả lời được câu hỏi mua máng cáp điện ở đâu? Công ty chúng tôi lấy uy tín và chất lượng sản phẩm là thước đo cho sự phát triển.