Mua máng cáp điện ở đâu tốt nhất ?

Cùng vơi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án lớn. CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM đã trả lời được câu hỏi mua máng cáp điện ở đâu ?

Máng cáp điện hay còn gọi là máng cáp có tên tiếng Anh là "trunking" hoặc "solid bottom cable tray", được áp dụng cho việc quản lý cáp trong các công trình xây dựng thương mại và công nghiệp như các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư,... Chúng đặc biệt hữu ích trong trường hợp thay đổi một hệ thống dây điện, vì dây cáp mới có thể được cài đặt bằng cách đặt chúng trong máng cáp thay vì lắp đặt thông qua một đường ống. Đôi khi máng cáp còn dùng để đỡ các đường ống nhằm tăng tính thẩm mỹ.
Các công trình hạ tầng đô thị được xây dựng càng nhiều, nhu cầu sử dụng máng cáp điện cũng tăng theo. Vậy mua máng cáp điện ở đâu tốt ? CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là một trong những địa chỉ uy tín, trong dịch vụ cung cấp máng cáp điện hiện nay.
mang-cap-dien
Hình ảnh máng cáp điện của công ty Hahuco

Máng cáp chất lượng Hahuco

Vật liệu được công ty lựa chọn sản xuất máng cáp điện bao gồm: Thép sơn tĩnh điện, thép tấm mạ kẽm, thép mạ kẽm nhúng nóng, thép không rỉ (Inox), hợp kim nhôm hoặc composite. Công ty cung cấp những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước, đáp ứng linh hoạt theo từng dự án, mục đích sử dụng cả khác hàng. Do đó công ty có các sản phẩm máng cáp sơn tĩnh điện, máng cáp mạ kẽm chất lượng.
Dưới đây kích thước máng cáp thường được yêu cầu:
·         Chiều cao phổ biến: 40 ÷ 200mm
·         Chiều rộng phổ biến: 50 ÷ 600mm
·         Chiều dài phổ biến: 2440mm, 2500mm hoặc 3000mm
·         Độ dày vật liệu phổ biến: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm và 2.5mm
·         Màu sắc phổ biến: Kem, trắng, xám, cam hoặc màu của vật liệu
Sản phẩm được sản xuất ra từ máy móc thiết bị hiện đại nhất hiện nay trong quy mô nhà xưởng lớn tại Hà Nội, cùng vơi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án lớn.
CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM đã trả lời được câu hỏi mua máng cáp điện ở đâu . Công ty sản xuất máng cap Hahuco chúng tôi lấy uy tín và chất lượng là thước đo cho sự phát triển.