Mua khởi động từ ở đâu tốt tại Hà Nội

Mua khởi động từ ở đâu tốt tại Hà Nội - Khởi động từ Hahuco chuyên cung cấp các sản phẩm khởi động từ chất lượng cao với giá thành cạnh tranh

Mua khởi động từ ở đâu tốt? Công ty Hahuco chúng tôi chuyên cung cấp ra thị trường những sản phẩm khởi động từ chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của khách hàng.  Khởi động từ là loại khí cụ điện được dùng để điều khiển từ xa việc đảo chiều, đóng ngắt và bảo vệ quá tải (nếu có lắp thểm rơle nhiệt) những động cơ không được đồng bộ ba pha rôto lồng sóc.Công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng là một trong những công ty sản xuất khởi động từ hàng đầu hiện nay. Hơn nữa Hahuco còn là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công trong lĩnh vực điện công nghiệp và hệ thống tự động hóa.
Mua khởi động từ ở đâu tốt
Hình ảnh khởi động từ tại Hahuco

Phân loại khởi động từ

Mua khởi động từ ở đâu tốt và có nhiều mẫu mã kích thước, nhiều lụa chọn? Dưới đây là các phân loại của khỏi động từ tại công ty Hahuco:
– Theo nguyên lý truyền động: ta có Contactor kiểu điện từ, kiểu hơi ép, kiểu thuỷ lực. Thông thường sử dụng Contactor kiểu điện từ trong một số tủ điện.
– Theo dạng dòng điện: được phân thành 2 loại Contactor 1 pha và 3 pha
Điện áp định mức của cuộn hây hút: 36V, 127V, 220V, 380V.
– Khởi động từ được sản xuất có kết cấu bảo vệ chống các tác động bởi môi trường xung quanh: hở,chống bụi, nước nổ…
– Khả năng làm biến đổi chiều quay động cơ điện cũng được chia thành 2 loại:  Không đảo chiều quay và đảo chiều quay.
– Phân theo số lượng và loại tiếp điểm ta có: Thường hở, thường đóng.

Hahuco lựa chọn tin cậy

Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn mua khởi động từ ở đâu tốt thì hãy đến với công ty chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin sản phẩm mà bạn yêu cầu với sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh.  Công ty còn có đội ngũ tư vấn cũng kỹ thuật viên với nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc sản phẩm và khách hàng chuyên nghiệp. Ngoài ra Hahuco còn là công ty sản xuất tủ điện hàng đầu hiện nay.