Mua khởi động từ 1 pha ở đâu tốt ?

Mua khởi động từ 1 pha ở đâu tốt ? thì bạn chỉ cần liên hệ tới công ty Hahuco một trong những công ty cung cấp khởi động từ hàng đầu hiện nay

Khởi động từ 1 pha được gọi là khởi động từ đơn thường dùng để đóng- ngắt một động cơ điện.  Được cấu tạo từ 02 khí cụ điện: Rơle nhiệt và công tắc tơ xoay chiều nên cấu tạo của khởi động từ rất phong phú và đa dạng.
Mua khởi động từ 1 pha ở đâu tốt ? và có sản phẩm phẩm chất lượng. CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM cung cấp và sản xuất ra thị trường các sản phẩm khởi động từ chất lượng, uy tín trên thị trường hiện nay.
Mua khởi động từ ở đâu tốt ?
Hình ảnh khởi động từ 1 pha tại Hahuco
 

Ứng dụng của khởi động từ 1 pha

Để vận hành chúng ta thường sử dụng khởi động từ. Vì vậy để thuận lợi cho việc lựa chọn sản phẩm. Để đảm bảo an toàn cho hệ thống điện và để khởi động từ làm việc tin cậy, khi lắp đặt phải bắt chặt cứng khởi động từ trên một mặt phẳng đứng không được phép bôi mỡ vào bộ phận động và các tiếp điểm. Sau khi lắp đặt khởi động từ và trước khi vận hành, phải kiểm tra một số các vấn đề sau:
– Các tiếp điểm phải tiếp xúc đều và tốt.
– Cho các bộ phận chuyển động bằng tay không bị vướng, kẹt.
– Rơle nhiệt phải đặt khởi động từ cần đặt kẻm theo cầu chì bảo vệ.
– Điện áp điều khiển phải phù hợp điện áp định mức của cuộn dây để đảm bảo an toàn cho hệ thống điện.
– Các dây đấu điện phải theo đúng sơ đồ điều khiển.
Nếu bạn chưa biết lựa chọn mua khởi động từ 1 pha ở đâu tốt thì hãy đến với công ty Hahuco chúng tôi. Công ty hứa sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp.