Mua biến áp xung ở đâu tốt ?

Mua biến áp xung ở đâu tốt ? thì Hahuco luôn là lựa chọn hàng đầu hiện nay

Biến áp xung một loại biến áp hoạt động ở mức tần số cao vào khoảng vài chục KHz như biến áp trong các bộ nguồn xung, biến áp cao áp. Có lõi biến áp xung làm bằng ferit, do hoạt động ở tần số cao nên biến áp xung có công xuất rất mạnh, so với biến áp nguồn thông thường có cùng trọng lượng thì biến áp xung có thể cho công xuất mạnh gấp hàng chục lần. Mua biến áp xung ở đâu tốt ? luôn là câu hỏi đặt ra cho khách hàng và nhà thầu. Công ty Hahuco chuyên cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh trên thị trường.
Mua biến áp xung ở đâu tốt
Hình ảnh biến áp xung tại Hahuco

Đặc điểm chung của biến áp xung

Cho dù với hình dạng nào hoặc với kích thước nào thì Hệ số vòng/volt của các biến áp xung đều giống nhau.
Nếu kích thước biến áp càng lớn thì công suất của biến áp càng lớn... Đồng thời tùy thuộc vào biến áp đó sử dụng cho Nguồn Blocking hay Nguồn Switching mà sẽ có công suất khác nhau mặc dù có cùng kích thước.
Cùng một loại biến áp nhưng nếu sử dụng cho Nguồn Blocking thì Công suất của nó sẽ nhỏ hơn Công suất của chính biến áp này nhưng được sử dụng cho Nguồn Switching.
Đồng thời cũng cùng một biến áp xung nhưng nếu sử dụng cho Nguồn Switching được tạo bởi xung PWM bất đối xứng thì sẽ chỉ đạt bằng 70-80% so với nếu sử dụng cho Nguồn Switching được tạo bởi Xung PWM đối xứng.

Ứng dụng

Nếu bạn chưa biết mua biến áp xung ở đâu tốt với giá biến áp xung rẻ thì hãy đến với công ty Hahuco chúng tôi. Dưới đây là công dụng của biến áp xùn do công ty sản xuất. Biến áp xung làm tăng biên độ điện áp hoặc dòng mà vẫn duy trì được dạng xung ban đầu, không bị méo. Độ dài xung (ở các máy điều khiển tự động) sẽ vào khoảng 0.1 μs, ngắn hơn chu kỳ của điện lưới hàng triệu lần, nghĩa là tần số lớn gấp hàng triệu lần, đến MHz.