Mua aptomat 3 pha 100a ở đâu tốt

Mua aptomat 3 pha 100a ở đâu tốt chất lượng tại Hà Nội ? Hãy liên hệ ngay với công ty Hahuco một trong những công ty sản xuất aptomat hàng đầu hiện nay ...

Aptomat 3 pha là thiết bị điện tự động được sử dụng trong hệ thống điện của các gia đình nhằm bảo vệ cho mạch điện. Sử dụng cho những loại thiết bị chuyển mạch lớn để bảo vệ điện cao thế cho đến các thiết bị nhỏ dùng cho gia đình.
Aptomat 3 pha 100a rất cần thiết cho hệ thống điện vậy mua aptomat 3 pha 100a ở đâu tốt, sản phẩm chất lượng để đảm bảo an toàn cho cả hệ thống và người dùng. CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM cung cấp cho thị trường các loại aptomat 3 pha, aptomat 3 pha 100a là một dòng sản phẩm nổi bật tại công ty được nhiều khách hàng và nhà thầu tin dùng.
mua aptomat 3 pha 100a ở đâu tốt
Hình ảnh aptomat 3 pha 100a tại Hahuco

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là thông số kỹ thuật được công ty Hahuco áp dụng để sản xuất aptomat 3 pha 100a đạt chuẩn:
- Dòng điện danh định: 80-100-125A
- Điện áp danh định: 230/400VAC
- Khả năng ngắn mạch danh định(IEC 60947-2): 10KA
- Bề rộng 1 cực: 27mm

Ứng dụng

Một vài tính năng cơ bản thường được tích hợp trên các thiết bị aptomat 3 pha 100a: chống rò điện, chống chập mạch (ngắn mạch) hoặc là chống quá tải. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho người sử dụng yêu cầu phải am hiểu một số thiết bị hiện đang dùng có tổng công suất tiêu thụ là bao nhiêu Watts (hay là Kilowatt) đối với cả căn hộ hoặc là một tầng, để cho người lắp đặt điện có thêm cơ sở tính toán sao cho phù hợp, đảm bảo các thiết bị điện vận hành tốt không có sự cố gì xảy ra.
Nếu bạn vẫn chưa biết chọn mua aptomat 3 pha 100a ở đâu tốt thì hãy đến với công ty Hahuco chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và nhà thầu.