Mua aptomat 1 pha ở đâu tốt giá rẻ ở Hà Nội

Mua aptomat 1 pha ở đâu tốt giá rẻ ở Hà Nội - Aptomat 1 pha Hahuco là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu do công ty Hahuco sản xuất phân phối. CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM luôn đưa ra thị trường những sản phẩm aptomat chất lượng với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng.

Mua aptomat 1 pha ở đâu tốt ? công ty chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng ra thị trường với giá cả cạnh tranh. Aptomat 1 pha là loại cầu dao tự động ngắt khi có sự cố trong đường điện nằm trong hệ thống mà aptomat điều khiển. Thông thường khi chọn giá trị dòng định mức của aptomat người ta sẽ chọn nó lớn hơn giá trị dòng làm việc 20%. Hiện tượng xảy ra do sau khi có điện trở lại nhiều thiết bị điện khởi động cùng lúc và một số thiết bị có công suất khá lớn nên tổng dòng là rất lớn từ 3-10 lần so với lúc hoạt động ổn định tác động đến aptomat bảo vệ. Vì thế khi bị cúp điện chúng ta nên ngắt tất cả các thiết bị điện có công suất lớn để đảm bảo an toàn khi có điện trở lại.
Mua aptomat 1 pha ở đâu tốt
Hình ảnh aptomat 1 pha tại Hahuco

Ứng dụng của aptomat 1 pha

Nếu bạn chưa biết chọn mua sản phẩm aptomat 1 pha ở đâu tốt? thì có lẽ công ty chúng tôi là sự lụa chọn tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm aptomat 1 pha với nhiều mẫu mã chủng loại đa dạng. Có thể chia aptomat thành 2 loại chính:

-         Loại bảo vệ quá dòng quá tải bằng cơ cấu thanh lưỡng kim Loại bảo vệ quá dòng ngoài cơ cấu thanh lưỡng kim để bảo vệ quá dòng như Aptomat còn có rơle điện từ.
-         Loại chống điện giật, bảo vệ quá dòng và ngắn mạch có rơle.

Chất lượng dịch vụ tại Hahuco

Mua aptomat 1 pha ở đâu tốt?  Hãy đến với công ty sản xuất aptomat 1 pha Hahuco. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng với giá aptomat 1 pha hợp lý , công ty còn có đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên lành nghề với dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng rất chuyên nghiệp, tận tình.