Máy biến áp 3 pha chất lượng cao

Máy biến áp 3 pha chất lượng cao do công ty Hahuco sản xuất và cung cấp luôn đảm bảo cả về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm

ÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM chuyên cung cấp các thiết bị trạm biến áp, máy biến áp 3 pha giúp cải tiến kỹ thuật, tiết kiệm điện đã được sản xuất. Hahuco là một trong những công ty sản xuất máy biến áp 3 pha chất lượng trên thị trường.

Thực tế, máy biến áp 3 pha được cuốn từ những hợp kim có cấu trúc đặc biệt đó là nguyên tử không theo quy luật. Bằng phương pháp làm nguội nhanh kim loại nóng chảy, ngăn không cho kim loại kết tinh chúng ta sẽ thu được một kim loại rắn dạng thủy tinh có cấu trúc các dải mỏng- đây là một loại vật liệu giúp tiết kiệm năng lượng hoàn hảo thay thế cho tôn cán lạnh định hướng.
 
Máy biến áp 3 pha chất lượng cao
Hình ảnh máy biến áp ba pha tại Hahuco

Ứng dụng của máy biến áp 3 pha

Tronh thực tế máy biến áp 3 pha giúp giảm lượng điện tiêu thụ và giảm khí thải CO2 ra môi trường xung quanh.
Cũng như may bien ap thông thường máy biến áp 3 pha hoạt động dựa trên nguyên tắc vật lý cảm ứng điện từ và làm nhiệm vụ biến đổi điệp áp

Những đại lượng định mức của máy biến áp

Các đại lượng này do nhà máy chế tạo qui định và thường được ghi trên nhãn máy biến áp
- Dung lượng hay còn được gọi là công suất định mức: là công suất toàn phần đưa ra ở dây quấn thứ cấp của máy biến áp, đơn vị đo lường kilô vôn –ampe (KVA) hay vôn-ampe (VA).
- Điện áp dây sơ cấp định mức (U1đm): là điện áp của dây quấn sơ cấp được đo lường bằng kilôvôn (KV) hay vôn (V).
Nếu dây quấn sơ cấp có các đầu phân nhánh thì người ta ghi cả thông tin điện áp định mức của từng đầu phân nhánh.
- Điện áp dây thứ cấp định mức (U2đm): là điện áp dây của dây quấn thứ cấp khi máy biến áp không tải và điện áp đặt vào dây quấn sơ cấp là định mức, được đo lường bằng đơn vị kilô vôn (KV) hay vôn(V).
- Dòng điện dây định mức sơ cấp I1đm và thứ cấp I2đm: là dòng điện của dây quấn sơ cấp và thứ cấp ứng với công suất và điện áp định mức, với đơn vị đo lường kilôampe (KA) hay ampe (A).
Ngoài ra công ty chúng tôi cũng cung cấp máy biến áp 1 pha chất lượng với giá thành hấp dẫn.