Máng luồn dây điện - Báo giá máng luồn dây điện

Máng luồn dây điện do công ty Hahuco sản xuất và cung cấp có chất lượng cao đồng thời giá máng luồn dây điện cũng hợp lý cho khách hàng lựa chọn

Máng luồn dây điện là gì ?

Máng ghen luồn dây điện là những đường máng làm bằng tôn , dùng cho việc đưa dẫn các đường dây cáp điện, cáp mạng trong các tòa nhà và khu công nghiệp.
máng luồn dây điện
Máng luồn dây điện bằng nhựa


Công dụng của máng ghen luồn dây điện, máng đi dây điện

- Việc lắp đặt hệ thống máng cáp sẽ giúp tiết kiệm diện tích hơn so với đường ống dẫn cáp thông thường. Khi lựa chọn sử dụng hệ thống máng cáp khách hàng sẽ không cần phải quan tâm vấn đề tăng kích thước hệ thống hỗ trợ và kết cấu để tạo diện tích chứa cáp.
- Thông thường, chi phí đầu tư chính là yếu tố quyết định trong việc lựa chọn hệ thống đường dây của dự án. Tuy nhiên khi so sánh chi phí giữa việc sử dụng hệ thống máng cáp và hệ thống đường ống dẫn dây thì hầu hết khách hàng đều công nhận rằng hệ thống máng cáp chính là giải pháp giúp tiết kiệm tối đa chi phí để bảo vệ các đường dây của dự án. Sử dụng máng cáp khách hàng có thể tiết kiệm được từ 10 tới 60% chi phí nhân công và nguyên vật liệu. Tuy nhiên, tổng chi phí tiết  kiệm được từ việc sử dụng máng cáp còn phụ thuộc vào độ phức tạp và kích thước lắp đặt.
- Ngoài ra, một hệ thống máng cáp được thiết kế và lắp đặt phù hợp là rất cần thiết để giúp người dùng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về mức độ an toàn trong khi sử dụng.


Các loại máng luồn dây điện, máng dây điện, máng đi dây điện thông dụng

Sau đây là một số loại máng luồn dây điện, máng dây điện, máng đi dây điện phổ biến được sử dụng hiện nay.

- Máng luồn dây điện sino

- Máng ghen luồn dây điện


Báo giá máng luôn dây điện, máng đi dây điện - Công ty sản xuất máng luồn dây điện Hahuco

Báo giá máng luôn dây điện, máng đi dây điện tại CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM phụ thuôc và loại sản phẩm mà khách hàng lựa chọn, nhưng chúng tôi khẳng định mức giá sẽ cực kỳ phải chăng và cạnh tranh trên thị trường cũng như xứng đáng với chất lượng sản phẩm.
Công ty sản xuất máng luồn dây điện , máng dây điện hàng đầu Hahuco với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm khẳng định sẽ là đối tác đưa các chủ đầu tư đến thành công. Ngoài ra, Hahuco luôn sẵn sàng hỗ trợ, chăm sóc khách hàng một cách tận tình, chu đáo. Bất kỳ chi tiết, thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được giải đáp.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM
Trụ sở chính: Lô 45 khu đấu giá A1, A2, A3, Tổ 5, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Xưởng sản xuất: Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
ĐT: 02436756561 - Fax: 02436756561 - Hotline: 0986123128 - 0902112296
Email: haihung@hahuco.com.vn - sale@hahuco.com.vn