Máng điện công nghiệp tiên tiến hiện đại tại Hahuco

Máng điện công nghiệp do công ty Hahuco cung cấp luôn là những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý cho khách hàng. Đây là những sản phẩm được khách hàng ưa thích tin dùng trên thị trường.

Máng điện công nghiệp dùng cho việc đi dây điện và dây cáp điện trong các tòa nhà... giúp tiết kiệm không gian, mang tính thẩm mỹ cao. Máng cáp điện được xử lý bề mặt sơn tĩnh điện chống oxy hóa.
Đây sản phẩm tiên tiến không những cho ta những ưu điểm về kinh tế mà còn đáp ứng được về vấn đề môi trường hiện tại và tương lai.
mang dien cong nghiep
                              Kích thước máng điện công nghiệp

Các kích thước của máng điện công nghiệp Hahuco

Kích thước máng điện công nghiệp đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng, kích thước bề ngang và chiều cao nhỏ nhất là 50mmx50mm. Kích thước to nhất tùy theo khổ tole, máng cáp điện – Trunking có thể lên đến kích thước 1000mm. Các loại có kích thước cơ bản: Máng điện 100x50, 200x100, 300x100, 300x150…Với độ dày 1,0mm, 1,2mm, 1,5mm, 2,0mm, 2,5mm…Tùy theo yêu cầu thiết kế. 
Vật liệu thông dụng dùng để sản xuất máng điện công nghiệp
Chất lượng sản phẩm có tốt hay không phụ thuộc vào vật liệu được chọn để sản xuất ra nó. Máng cáp điện công nghiệp sản xuất  tại Hahuco sử dụng : Tole ( Thép tấm-tôn dầu), Tole Ram, Tole Tráng kẽm, Inox. Sau khi sản xuất được xử lý bề mặt sơn tĩnh điện, mạ kẽm điện phân, hoặc mạ kẽm nhúng nóng tùy theo yêu cầu thiết kế, mục đích sử dụng
Công ty sản xuất máng điện công nghiệp Hahuco cung cấp các sản phẩm máng cáp sơn tĩnh điện chất lượng cùng đội ngũ tư vấn viên cùng kỹ thuật viên tận tình, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tốt