MÁNG ĐIỆN- CABLE TRUNKING(MC)

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM chuyên cung cấp các sản phẩm về máng điện có uy tín trên thị trường ngày nay. Công ty luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm , giá thành cũng như chất lượng phục vụ khách hàng.

Máng điện có tên tiếng anh là cable trunking (MC) được sử dụng làm máng dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...

Hệ thống đường cáp thường không có tính năng, chủ yếu dùng để đơn giản hóa các nhu cầu, thay đổi và mở rộng hệ thống điện khi cần thiết hoặc đảm tránh rủi ro cho cả người và vật. Hiện nay, có rất nhiều công trình xây dựng chính vì thế máng điện đang có nhu cầu sử dụng cao. Công ty sản xuất máng cáp Hahuco có dòng sản phẩm máng điện có chất lượng tốt trên thị trường hiện nay.

máng điện
Hình ảnh minh họa cho máng điện.

Đặc tính tiêu chuẩn

Công ty sản xuất máng điện Hahuco áp dụng các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn và thường được khách hàng yêu cầu để thiết kế sản xuất máng điện như sau:
  • Vật liệu làm máng điện: Tôn đen sơn tĩnh điện; tôn mạ kẽm; Inox 201, 304, 316; tôn mạ kẽm nhúng nóng.
  • Độ dài tiêu chuẩn: 2.4m, 2.5 m hoặc 3.0m/cây. 
  • Độ rộng tiêu chuẩn: 50 ÷ 700 mm. 
  • Kích thước chiều cao: 30 ÷ 200 mm.
  • Độ dày vật liệu: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm.
  • Máng điện có màu thông dụng: trắng, kem nhăn, xám, cam hoặc màu của vật liệu.

Máng điện trong cuộc sống hàng ngày

Hiện nay hầu hết mọi người đều ứng dụng máng cáp thay thế cho đường ống cáp vào việc xây dựng hệ thống đường cáp để đảm bảo an toàn, tin cậy cũng như tiết kiệm không gian và chi phí đây là những đặc điểm vượt trội của máng điện so với đường ống cáp. Máng điện giúp tiết kiệm nguyên vật liệu, tiết kiệm thời gian chi phí lắp đặt, chi phí bảo dưỡng…
Hahuco công ty sản xuất thang máng cáp hàng đầu trên thị trường hiện nay.