Máng cáp sơn tĩnh điện trong các công trình xây dựng

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAMg là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công trong lĩnh vực thiết bị điện công nghiệp và hệ thống tự động hóa chuyên cung cấp các sản phẩm máng cáp sơn tĩnh điện chất lượng trên thị trường.

Máng cáp điện do công ty Hahuco cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay.Ngoài ra công ty còn cung cấp cả thang cáp sơn tĩnh điện với giá thang cáp hợp lý.

Máng cáp sơn tĩnh điện tại Hahuco

Máng cáp sơn tĩnh điện là máng được sản xuất theo dạng hình hộp, có nắp đậy, máng được dập lỗ ở mặt đáy nhằm giải nhiệt cho dây cáp, giảm bớt đi độ nóng bên trong máng cáp khi dây cáp đã có tải, máng có thể lắp trong môi trường nhà và ngoài trời.
Máng cáp sơn tĩnh điện được sản xuất nhằm để phục vụ cho các công trình cao ốc, bệnh viện, nhà máy, khu chung cư..., những nơi có hệ thống dây cáp điện kéo, mắc chằng chịt làm mất vẻ mỹ quan và an toàn về điện trong các công trình công nghiệp hoặc dân dụng. Hệ thống máng cáp của công ty chúng tôi sẽ giúp cho các nhà đầu tư bảo vệ tốt hệ thống dây cáp điện. Ngoài ra nó còn nâng cao tính chuyên nghiệp cho các đơn vị thi công.
 
              Máng cáp sơn tĩnh điện
        Hình ảnh minh họa cho máng cáp sơn tĩnh điện.

 Nguyên liệu

  • Tole dầu- xuất xứ từ Nhật.
  • Tole tráng kẽm- xuất xứ Việt Nam.
  • Độ dày trung bình: 1-8mm tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bên ngoài được bao phủ một lớp sơn tĩnh điện.
Với đội ngũ công nhân kỹ thuật lâu năm trong nghề, với dụng cụ máy móc hiện đại của công ty chúng tôi hiện nay, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đáp ứng được về kỹ thuật và tiến độ giao hàng cho các công trình trọng điểm cần tiến độ bàn giao gấp kết hợp cùng giá máng cáp sơn tĩnh điện hợp lý trên thị trường.