Máng cáp - Hệ thống máng cáp và vật liệu làm máng cáp

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM hay còn được gọi là công ty Hahuco chuyên cung cấp các sản phẩm máng cáp điện chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay

Máng cáp có tên tiếng anh là “trunking" hoặc “solid bottom cable tray" còn gọi là máng cáp trunking nó được dùng làm hệ thống đỡ, cáp điện, lắp đặt các loại dây. Đôi khi nó còn được dùng để đỡ các đường ống nước.
Hệ thống máng cáp được sử dụng  trong  các hệ thống  điện của chung cư, …để lắp đặt và bảo vệ các loại dây cáp phân phối điện hoặc dây cáp tín hiệu truyền thông. Mặt khác, nó còn được dùng nhiều cho việc quản lý cáp trong xây dựng công nghiệp và thương mại. 

Nguyên liệu làm máng cáp

Vật liệu được công ty sản xuất máng cáp Hahuco dùng làm máng cáp: hợp kim nhôm hoặc composit, thép sơn tĩnh điện, thép tấm mạ kẽm thép mạ kẽm nhúng nóng, thép không rỉ.
 
máng cáp
 
Hình ảnh minh họa cho máng cáp
Xem ngay các sản phẩm máng cáp tại đây

Kích thước máng cáp

Các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn mà công ty Hahuco áp dụng để thiết kế, sản xuất và thường được khách hàng yêu cầu là:
  • Chiều rộng thường dùng: 50 ÷ 600mm
  • Chiều cao phổ biến từ: 40 ÷ 200mm
  • Chiều dài phổ biến: 2440mm, 2500mm, 3000mm
  • Độ dày vật liệu phổ biến của máng cáp: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm
  • Màu sắc phổ biến: Trắng, kem, xám, cam, có thể là màu của vật liệu.
Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề. Giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm  máng cáp có chất lượng tốt nhưng gia mang cap cả lại rất cạnh tranh và dịch vụ hỗ trợ tốt.