Máng cáp điện Hahuco

Máng cáp điện do CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM sản xuất luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay

Máng cáp điện có tên tiếng anh là trunking là máng dẫn sử dụng lắp đặt, chứa dây cáp điện, dây điện, dây thông tin trong các công trình xây dựng. Hiện nay máng điện công nghiệp được sử dụng rộng rãi bởi tính an toàn, thẩm mỹ cao.

 máng cáp điện

                                  Hình ảnh minh họa cho máng cáp điện.

Cấu tạo máng cáp điện

Tại đây máng cáp điện công nghiệp của chúng tôi được sản xuất từ: Tole thép tấm, Tole tráng kẽm, Tole Ram và inox, Trunking điện sau khi đột dập, cố định  thành hình, có thể chuyển trực tiếp đến công trình lắp đặt. Với Tole thép tấm sau khi sản xuất cần được xử lý bề mặt sơn tĩnh điện, mạ kẽm điện phân, hoặc mạ kẽm nhúng nóng tùy theo yêu cầu thiết kế, mục đích sử dụng.
Các màu sơn máng cáp điện thông dụng được công ty Hahuco sử dụng là : Màu ghi, màu trắng, màu xám, màu kem nhăn, màu đỏ, màu cam ​......rất nhiều màu cho khách hàng tự chọn.

Thông số kỹ thuật

Các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn thường được khách hàng yêu cầu là:

-   Đặc tính tiêu chuẩn: Tole sơn tĩnh điện, tole mạ kẽm, inox 201, 304, 316 và đặc biệt là tole mạ kẽm nhung nóng.
-   Kích thước độ dài: 2.4m, 2.5m hoặc 3m/cây.
-   Kích thước chiều rộng: 50- 500mm.
-   Kích thước chiều cao: 30- 200mm.
-   Độ dày vật liệu: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm. 

Công ty chúng tôi cung cấp cho thị trường những sản phẩm máng cáp điện đảm bảo về mặt chất lượng nhưng lại có giá cả cạnh tranh trên thị trường.Máng cáp sơn tĩnh điện đang được ưa thích tại Hahuco.