Lý giải nối thang máng cáp dùng để làm gì ?

Nối thang máng cáp dùng để nối các chi tiết thang máng cáp. Phụ kiện này giúp hệ thống thang máng cáp được liên kết với nhau 1 cách chắc chắn, an toàn hơn.

Phụ kiện nối thang máng cáp điện giúp hệ thống thang máng cáp được liên kết với nhau 1 cách chắc chắn, an toàn hơn. Hệ thống thang máng cáp do đó được chắc chắn, hạn chế được những rủi ro trong quá trình sử dụng.
Nối thang máng cáp được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như: tôn mạ kẽm, tôn đen sơn tĩnh điện, Inox, tôn mạ kẽm nhúng nóng… Đây là những vật liệu có độ bền cao, an toàn và tính thẩm mỹ rất tốt. Do đó, chất lượng công trình của bạn luôn được đảm bảo tối ưu nhất.

Thông số kỹ thuật của nối thang máng cáp

  • Vật liệu: Tôn mạ kẽm, tôn đen sơn tĩnh điện, Inox 201, Inox 304, tôn mạ kẽm nhúng nóng…
  • Chiều rộng phổ biến: 50 ÷ 600mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng
  • Chiều cao phổ biến: 40 ÷ 200mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng
  • Chiều dài phổ biến: 2440mm, 2500mm hoặc 3000mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng
  • Độ dày vật liệu phổ biến: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm và 2.5mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng
  • Màu sắc phổ biến: Trắng, kem, xám, cam hoặc theo yêu cầu của khách hàng
phụ kiện thang cáo

Các loại nối thang máng cáp và công dụng của mỗi loại

- Nối giảm trái máng cáp là phụ kiện máng cáp dẫn dùng cho việc lắp đặt giữa 2 máng cáp có kích thước khác nhau, phần nối giảm lệch về bên trái.
- Nối giảm đều máng cáp thường được dùng khi số lượng dây về điểm cuối ít đi nên kỹ sư thường đưa về một đường máng cáp có kích thước nhỏ hơn. Giúp kết nối giữa 2 hệ thống máng và đảm bảo sự chắc chắn tính thẩm mỹ và đồng nhất.
- Máng cáp nối giảm phải là phụ kiện máng cáp dẫn dùng cho việc lắp đặt giữa 2 máng cáp có kích thước khác nhau, phần nối giảm lệch về bên phải.
- Nối giảm đều thang cáp là phụ kiện sử dụng để nối 2 đoạn thang cáp có kích thước khác nhau. Hoặc dùng trong trường hợp cần liên kết thang cáp với phụ kiện thang cáp có kích thước khác nhau.
phụ kiện máng cáp

Mua nối thang máng cáp ở đâu ?

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM cung cấp máng cáp sơn tĩnh điện tại Hà Nội. Hahuco chúng tôi lấy uy tín và chất lượng là thước đo cho sự phát triển:
- Vật liệu đầu vào làm nối thang máng cáp được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên giá thành hạ so với đối thủ 
- Nhà máy sản xuất lớn, dây truyền gia công hiện đại ( 100% máy C.N.C tự động ) cho ra năng xuất lớn 
- Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và nhanh chóng trên phần mềm 3D giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát dễ tưởng tượng hơn
- Công nhân lành nghề, có năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong việc gia công máng cáp, giúp tăng năng xuất và tiến độ giao hàng cho khách 
- Có xưởng sơn tĩnh điện tự động 100% từ khâu đầu vào xử lý bề mặt -> buồng phun sơn tự động-> lò ra nhiệt được quản lý bởi hệ thống SCADA nên các khâu được đảm bảo chất lượng cao
Hahuco có nhà máy sản xuất trực tiếp nên sản phẩm được chúng tôi đưa ra thị trường luôn có giá rẻ nhất. Tính cạnh tranh cao nhưng mẫu mã và chất lượng không thay đổi so với các đơn vị khác. Ngoài ra chúng tôi có đội xe vận chuyển hùng hậu sẽ giao hàng tới tận tay khách hàng xa gần.
Ngoài các yếu tố trên công ty chúng tôi còn nhiều chính sách về giá cho các đơn vị thương mại hay đại lý ở các tỉnh quanh Hà Nội. Để có giá tốt nhất khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với HAHUCO theo thông tin trong phần liên hệ. 
Máng cáp do HAHUCO sản xuất và phân phối: 
CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM
Trụ sở chính: Lô 45 khu đấu giá A1, A2, A3, Tổ 5, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Xưởng sản xuất: Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
ĐT: 02436756561 - Fax: 02436756561 - Hotline: 0986123128 - 0902112296
Email: haihung@hahuco.com.vn - sale@hahuco.com.vn