Lắp đặt tủ điện chuyên nghiệp tại Hahuco

Lắp đặt tủ điện chuyên nghiệp tại Hahuco luôn đảm bảo mọi yêu cầu về kĩ thuật trong lắp đặt tủ điện cũng như giá thành lắp đặt do công ty Hahuco cung cấp luôn hợp lý với mọi khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là một trong những công ty sản xuất và lắp đặt tủ điện chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. 

Các sản phẩm do công ty cung cấp có chất lượng cao và sản xuất theo quy trình giám sát nghiêm ngặt với công nghệ máy móc tiên tiến.Hahuco cũng là một trong những công ty sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp có tiếng trên thị trường.
Vậy việc lắp đặt tủ điện như thế nào cho khoa học, hợp lí? Để đảm bảo an toàn cho người dùng và các thiết bị điện.

Lỗi thường gặp khi lắp đặt tủ điện

Hahuco là Công ty sản xuất và lắp đặt tủ điện hàng đầu Việt Nam, với bè dày kinh nghiệm xử lý tình huống trong thực tế, Hahuco sẽ đưa các lỗi thường gặp nhất khi lắp đặt:
  • Lỗi thứ nhất là việc lựa chọn dây điện như thế nào cho phù hợp, để đảm bảo cho quá trình tải điện tránh gây quá tải dẫn đến chấy nổi hoặc quá lãng phí.
  • Lỗi thứ 2 là việc lựa chọn aptomat (MCB và MCCB). Chọ aptomat lớn thì khi sự cố điện, điện quá tải aptomat không nhảy, còn lựa chọ aptomat nhỏ thì aptomat sẽ nhảy, ngắt điện liên tục. Lỗi thứ 3 cũng hay mắc phải là các mối nối không an toàn, không có hộp chia, chỉ được quấn xơ sài bằng băng dính, có thể bị hở và chạm điện.
Lắp đặt tủ điện chuyên nghiệp
Hình ảnh tủ điện tại Hahuco

Một số lời khuyên khi lắp đặt tủ điện

Để lắp được một hệ thống điện 1 tử điện an toàn các bạn nên thược hiện một số lời khuyên như sau:
- Chia hệ thống điện thành 2 hoặc 3 đường đi dây độc lập. Một đường đi dây chỉ dùng cho mục đích chiếu sáng. Đường thứ 2 hoặc 3  thì được dùng cho các thiết bị tiêu thụ điện nhiều như: Bình nóng lạnh, tivi.
- Chọn đúng dây (cáp) điện- vừa an toàn vừa tránh được lãng phí.
- Chọn Aptomat: nếu chia đường dây thành 2 đường thì chọn áp rất dễ và lại tiết kiệm.

Hahuco miễn phí lắp đặt tủ điện chuyên nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM - đơn vị sản xuất tủ điện công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt tủ điện miễn phí cho mọi đối tượng khách hàng.
Các sản phẩm do Hahuco sản xuất luôn đạt chất lượng cao nhất, mức giá cực kì ưu đãi. Chính sách giá hấp dẫn với mức chiết khấu cao cho mọi đơn hàng. Sản phẩm có CO-CQ đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ được kiểm định chất lượng rõ ràng.
Hahuco trang bị máy móc hiện đại trên dây chuyền sản xuất khép kín sử dụng dàn máy của hãng Trumpf – Cộng hoà liên bang Đức giúp giải quyết mọi yêu cầu từ dễ đến khó của khách hàng.
Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu lắp đặt tủ điện trọn gói từ Hahuco
Công ty sản xuất tủ điện Hahuco có đội ngũ tư vấn cùng kĩ thuật viên chuyên nghiệp lành nghề giúp khách hàng lựa chọn được các sản phẩm  đúng với mục đích sử dụng tránh lãng phí.
Gọi ngay hahuco