Kích thước tủ điện hạ thế

Cập nhật các tiêu chuẩn mới nhất về kích thước tủ điện hạ thế, lưu ý quan trọng trong lựa chọn kích thước. Sản xuất tủ hạ thế kích thước theo yêu cầu. Giá rẻ nhất

Kích thước tủ điện hạ thế rất đa dạng phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà có loại tủ với kích thước phù hợp đáp ứng yêu cầu công năng cần thiết nhất. 

Tuy nhiên về mặt kỹ thuật điện cần phải tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn kích thước của tủ điện đã được quy định. Vậy tiêu chuẩn kích thước như thế nào là đúng nhất?

Dưới đây là giải đáp chi tiết và đầy đủ nhất Hahuco cung cấp đến quý khách hàng.

Kích thước tủ điện hạ thế tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn kích thước vỏ tủ điện hạ thế

Vỏ tủ hạ thế được chia làm 3 loại chính là lắp đặt trong nhà, sử dụng ngoài trời và vỏ đặc biệt dùng trong môi trường axit.

Kích thước vỏ tủ điện trong nhà

Với dòng vỏ tủ điện trong nhà thường sẽ là những sản phẩm được sản xuất từ các loại vật liệu tôn mạ kẽm, inox, thép hoặc tôn sơn tĩnh điện.

Độ dày vật liệu từ 2.5 – 3mm tùy theo lựa chọn của khách hàng và được sản xuất theo số lượng module, không gian. 

Tiêu chuẩn kích thước với tủ điện hạ thế trong nhà cụ thể như sau: chiều cao 210mm – 2200mm, chiều rộng 160mm – 900mm, chiều sâu 100mm – 650mm.

Kích thước vỏ tủ điện ngoài trời

Vỏ tủ điện lắp đặt ngoài trời là những nơi dễ bị oxy hóa, ăn mòn nên vật liệu sử dụng phải được làm từ những nguyên liệu tốt hơn, phức tạp hơn nhiều so với tủ điện ở trong nhà nhằm đáp ứng nhu cầu chống chịu oxy hóa, ăn mòn.

Quy định Kích thước tiêu chuẩn vỏ tủ điện ngoài trời như sau: chiều cao 210 – 2200 (mm), chiều rộng 160mm – 900mm, chiều sâu 100mm – 650mm.

Kích thước vỏ tủ điện đặc biệt

Vỏ tủ đặc biệt được làm từ vật liệu chống ăn mòn cao, có gioăng chống nước chuyên sử dụng trong các trường hợp đặc biệt. Kích thước sản phẩm được sản xuất theo kích thước riêng mà khách hàng yêu cầu.

Vỏ tủ điện hạ thế kích thước tiêu chuẩn

Lưu ý đặc biệt khi lựa chọn kích thước tủ hạ thế phù hợp nhất

- Xác định trước vị trí lắp đặt tủ điện sẽ giúp bạn có thể thiết kế một cách khoa học, tiết kiệm không gian hơn. Tủ điện ngoài trời thường có kích thước thoải mái hơn do không bị hạn chế về mặt không gian.

- Lên trước sơ đồ lắp đặt chi tiết nhất các thiết bị điện trong tủ điện để lựa chọn chính xác vỏ tủ điện có kích thước vừa vặn.

- Xác định số lượng và kích thước thiết bị điện có thể lắp thêm trong tương lai để không gặp bất cứ rắc rối nào sau khi mua và lắp đặt vỏ tủ điện.

>>> Xem ngay các mẫu tủ điện hạ thế được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Nhà sản xuất tủ hạ thế kích thước theo yêu cầu hàng đầu Việt Nam

Hahuco là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực sản xuất, lắp đặt tủ điện hạ thế cho các hạng mục trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, nhà máy,... 

Chúng tôi nắm rõ mọi vấn đề thực tế liên quan đến hệ thống tủ điện và có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất, chính xác nhất. Luôn cam kết về chất lượng sản phẩm với CO, CQ đầy đủ với thời gian bảo hành dài nhất thị trường.

Đặc biệt chúng tôi có hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho mọi quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline để được báo giá ưu đãi nhất cùng mức chiết khấu cao tư Hahuco.

Gọi ngay hahuco