Khởi động từ Hahuco
Khởi động từ chất lượng do công ty Hahuco sản xuất và cung cấp là những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh trên thị trường
Khởi động từ là một trong những loại khí cụ điện dùng để điều khiển từ xa việc đóng ngắt, đảo chiều và bảo vệ quá tải đối với dòng điện trong gia đình. Khởi động từ có một Contactor gọi là khởi động từ đơn thường được sử dụng để đóng ngắt động cơ điện. Khởi động từ có hai contactor gọi là khởi động từ kép sử dụng cho việc thay đổi chiều quay của động cơ gọi là khởi động từ đảo chiều.
- Điện áp định mức của cuộn dây hút: 36V, 127V, 220V, 380V, 500V.
- Số lượng và loại tiếp điểm: thường mở, thường đóng.
- Cấu tạo bảo vệ chống các tác động bởi môi trường bên ngoài
- Có khả năng làm biến đổi chiều quay động cơ điện
Trong các máy công nghiệp, người ta thường sử dụng khởi động từ đơn cho việc đóng ngắt động cơ 3 pha của máy. Thông thường, người ta thường lắp thêm rơ le nhiệt cho khởi động từ. Đối với các loại máy cũ nhập khẩu Nhật Bản, khởi động từ kèm theo sử dụng cuộn hút có điện áp định mức là 200V/220V chính vì vậy chúng ta luôn phải sử dụng một dây tiếp đất để nối với 1 cực của cuộn hút giúp an toàn hơn cho việc sử dụng.
Xem thêm : Rơ le nhiệt chất lượng tại Hahuco

Hình ảnh khởi động từ tại Hahuco
Phân loại khởi động từ
Dựa vào các thiết kế kỹ thuật công ty sản xuất khởi động từ Hahuco có phân chia sản phẩm theo các tiêu chuẩn sau:- Điện áp định mức của cuộn dây hút: 36V, 127V, 220V, 380V, 500V.
- Số lượng và loại tiếp điểm: thường mở, thường đóng.
- Cấu tạo bảo vệ chống các tác động bởi môi trường bên ngoài
- Có khả năng làm biến đổi chiều quay động cơ điện
Cấu tạo của khởi động từ
Dòng sản phẩm khởi động từ do ÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là công ty sản xuất khởi động từ Hahuco sản xuất sử dụng khởi động từ kép được dùng để thay đổi chiều quay của một động cơ gọi là khởi động từ đảo chiều. Khởi động từ được cấu tạo từ 02 khí cụ điện: Rơle nhiệt và công tắc tơ xoay chiều nên cấu tạo của khởi động từ rất phong phú và đa dạng.Trong các máy công nghiệp, người ta thường sử dụng khởi động từ đơn cho việc đóng ngắt động cơ 3 pha của máy. Thông thường, người ta thường lắp thêm rơ le nhiệt cho khởi động từ. Đối với các loại máy cũ nhập khẩu Nhật Bản, khởi động từ kèm theo sử dụng cuộn hút có điện áp định mức là 200V/220V chính vì vậy chúng ta luôn phải sử dụng một dây tiếp đất để nối với 1 cực của cuộn hút giúp an toàn hơn cho việc sử dụng.
Xem thêm : Rơ le nhiệt chất lượng tại Hahuco
Tin tức khác
-
Giải pháp tối ưu hệ thống cáp trong nhà máy thông minh - Ứng dụng hệ thống thang máng cáp hiện đại
-
Cách chọn tủ điện cho nhà xưởng: Hướng dẫn chi tiết, đúng kỹ thuật, phù hợp công suất và môi trường lắp đặt
-
Thang cáp cho nhà máy dệt: Nền tảng hạ tầng điện bền vững cho môi trường sản xuất khắc nghiệt
-
Thang máng cáp cho dự án M&E - Giải pháp quản lý hạ tầng điện hiệu quả và bền vững
-
Tiêu chuẩn lắp đặt tủ điện trong nhà máy - Quy định kỹ thuật bắt buộc để vận hành an toàn
-
Cách triển khai Smart Locker cho doanh nghiệp hiệu quả, tiện lợi
-
Giải pháp lưu trữ thông minh - Tủ smart locker giúp nâng cao hiệu quả quản lý và bảo mật
-
Smart Locker cho trường học - Giải pháp lưu trữ thông minh, an toàn và tiện lợi
-
Đơn vị cung cấp tủ Smart Locker uy tín - Giải pháp lưu trữ an toàn, hiện đại
-
Smart Locker cho văn phòng hiện đại - Giải pháp lưu trữ thông minh, bảo mật cao
Việt Nam
Tiếng anh