Khởi động từ Hahuco

Khởi động từ chất lượng do công ty Hahuco sản xuất và cung cấp là những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh trên thị trường

Khởi động từ là một trong những loại khí cụ điện dùng để điều khiển từ xa việc đóng ngắt, đảo chiều và bảo vệ quá tải đối với dòng điện trong gia đình. Khởi động từ có một Contactor gọi là khởi động từ đơn thường được sử dụng để đóng ngắt động cơ điện. Khởi động từ có hai contactor gọi là khởi động từ kép sử dụng cho việc thay đổi chiều quay của động cơ gọi là khởi động từ đảo chiều.
Khởi động từ chất lượng
Hình ảnh khởi động từ tại Hahuco

Phân loại khởi động từ

Dựa vào các thiết kế kỹ thuật công ty sản xuất khởi động từ Hahuco có phân chia sản phẩm theo các tiêu chuẩn sau:
-  Điện áp định mức của cuộn dây hút: 36V, 127V, 220V, 380V, 500V.
-  Số lượng và loại tiếp điểm: thường mở, thường đóng.
-  Cấu tạo bảo vệ chống các tác động bởi môi trường bên ngoài
-  Có khả năng làm biến đổi chiều quay động cơ điện

 Cấu tạo của khởi động từ

Dòng sản phẩm khởi động từ do ÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là công ty sản xuất khởi động từ Hahuco sản xuất sử dụng khởi động từ kép được dùng để thay đổi chiều quay của một động cơ gọi là khởi động từ đảo chiều. Khởi động từ được cấu tạo từ 02 khí cụ điện: Rơle nhiệt  và  công tắc tơ xoay chiều nên cấu tạo của  khởi động từ rất phong phú và đa dạng.
Trong các máy công nghiệp, người ta thường sử dụng khởi động từ đơn cho việc đóng ngắt động cơ 3 pha của máy. Thông thường, người ta thường lắp thêm rơ le nhiệt cho khởi động từ. Đối với các loại máy cũ nhập khẩu Nhật Bản, khởi động từ kèm theo sử dụng cuộn hút có điện áp định mức là 200V/220V chính vì vậy chúng ta luôn phải sử dụng một dây tiếp đất để nối với 1 cực của cuộn hút giúp an toàn hơn cho việc sử dụng.
Xem thêm : Rơ le nhiệt chất lượng tại Hahuco