Khởi động từ 1 pha

Khởi động từ 1 pha chất lượng cao giá rẻ do công ty Hahuco cung cấp và sản xuất đạt mọi tiêu chuẩn về chất lượng cũng như giá thành hợp lý

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao đã cho ra đời những sản phẩm khởi động từ tiên tiến, hiện đại và có chất lượng cao trên thị trường hiện nay.
Khởi động từ 1 pha được gọi là khởi động từ đơn thường dùng để đóng- ngắt một động cơ điện.  Được cấu tạo từ 02 khí cụ điện: Rơle nhiệt và công tắc tơ xoay chiều nên cấu tạo của khởi động từ rất phong phú và đa dạng.
Khởi động từ 1 pha
Hình ảnh khởi động từ 1 pha hahuco

Ứng dụng của khởi động từ 1 pha

Để vận hành chúng ta thường sử dụng khởi động từ 1 pha. Vì vậy để thuận lợi cho việc lựa chọn sản phẩm. Để đảm bảo an toàn cho hệ thống điện và để khởi động từ làm việc tin cậy, khi lắp đặt phải bắt chặt cứng khởi động từ trên một mặt phẳng đứng không được phép bôi mỡ vào bộ phận động và các tiếp điểm. Sau khi lắp đặt khởi động từ và trước khi vận hành, phải kiểm tra:
– Các tiếp điểm phải tiếp xúc đều và tốt.
– Cho các bộ phận chuyển động bằng tay không bị vướng, kẹt.
– Rơle nhiệt phải đặt khởi động từ cần đặt kèm theo cầu chì bảo vệ để đảm bảo an toàn khi vận hành sử dụng.
– Điện áp điều khiển phải phù hợp điện áp định mức của cuộn dây.
– Các dây đấu điện phải theo đúng sơ đồ điều khiển hệ thồng điện.

Tính năng vượt trội vủa khởi động từ 1 pha

Công ty sản xuất khởi động từ 1 pha Hahuco cung cấp giá khởi động từ 1 pha cạnh tranh, hợp lí, các sản phẩm thường có các tính năng nổi bật như sau:
– Cấu tạo bảo vệ chống các tác động bởi môi trường xung quanh
– Khả năng làm biến đổi chiều quay động cơ điện