Khay cáp và các thông số kỹ thuật không thể bỏ qua

Khay cáp là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực khác nhau. Với các tiêu chuẩn và kích thước được hệ thống hoá sao cho hợp với nhu cầu thực tế khi thi công. Bài viết dưới đây được chúng tôi khái quát lại để các bạn có thể hiểu rõ hơn về kích thước, công năng cũng như hình ảnh của sản phẩm.

KHAY CÁP 

Khay cáp là sản phẩm có số lượng lớn trong các đơn hàng của chúng tôi. 

Chúng tôi chia nó ra làm 2 loại như sau:

  • Khay đục lỗ và loại thang có phụ kiện.
  • Khay cáp có sẵn trong các kích cỡ khác nhau theo thông số kỹ thuật của khách hàng.

Chúng tôi sản xuất khay cáp với các độ dày sau: 1,2 mm, 1,5 mm, 1,6 mm, 2,0 mm, 2,5 mm và 3,0 mm. Chiều rộng 50 mm đến 1000 mm, khay cáp có các loại khác nhau như inox 304, mạ kẽm nhúng nóng, sơn tĩnh điện, mạ điện phân...

Các phụ kiện khay cáp cho các khay cáp loại thang đục lỗ là các đường cong thẳng đứng. Các đường cong nằm ngang, các đường cong bên trong, các đường cong bên ngoài. Tuỳ thuộc vào mặt bằng thực tế của công trình.

Mô tả sản phẩm:

Trong hệ thống dây điện của các tòa nhà , trung tâm thương mại, nhà máy xi măng, nhà máy điện. Một hệ thống khay cáp được sử dụng để hỗ trợ các loại cáp điện với mục đích phân phối và truyền tải điện. Khay cáp được sử dụng thay thế cho hệ thống ống dẫn dây cáp điện và thường được sử dụng để quản lý cáp trong xây dựng thương mại và công nghiệp. Chúng đặc biệt hữu ích trong các tình huống có sự thay đổi lắp mới thêm 1 hệ thống khác. Các thay đổi đối với hệ thống dây điện được dự đoán, vì các cáp mới có thể được lắp đặt bằng cách đặt chúng trong Khay, thay vì kéo chúng qua một đường ống. 

Ứng dụng: 

  • Có lỗ hở ở đáy khay, cho phép lưu thông không khí xung quanh cáp, thoát nước và cho phép một số bụi rơi qua khay.
  • Có lỗ để luồn dây cố định bó cáp 
  • Có vỏ bọc vững chắc để bảo vệ cáp khỏi các vật rơi, bụi và nước. 
  • Nắp đậy khay để sử dụng ngoài trời hoặc ở những nơi có bụi, có thể có hình dạng đỉnh để đổ các mảnh vụn bao gồm bụi, băng hoặc tuyết không bám trên nắp khay 
  • Các dây cáp điện lớn được đặt trong khay có thể yêu lắp thêm khối hỗ trợ để duy trì khoảng cách giữa các dây dẫn để ngăn ngừa quá nhiệt của dây dẫn. 
  • Cáp nhỏ hơn có thể được đặt không an toàn trong khay ngang, hoặc được bảo đảm bằng dây cáp vào đáy khay được gắn theo chiều dọc. 
  • Một số khuỷu tay có thể điều chỉnh hữu ích để lắp một khay xung quanh các vật cản hoặc xung quanh các hình dạng không đều. 
  • Các phụ kiện kẹp, hỗ trợ & nối khác nhau được sử dụng với khay cáp để cung cấp một hệ thống khay chức năng hoàn chỉnh. 

Thông số kỹ thuật:

Khay cáp thông thường được làm bằng thép sơn tĩnh điện, thép mạ kẽm, thép không gỉ hoặc nhôm. Khay mạ kẽm có thể được làm bằng tấm thép mạ kẽm được chế tạo thành khay hoặc có thể mạ kẽm nhúng nóng sau khi chế tạo. Các vị trí cắt ra sẽ được xử lý bằng một loại hoá chất có giàu kẽm để bảo vệ kim loại không bị ăn mòn. Các khay cáp MSMaterial được sử dụng phải xác nhận IS-2062 & Galvanizing sẽ xác nhận IS-2629. Lớp mạ kẽm sẽ xác nhận với IS- 4759. Chúng tôi có thể cung cấp Chứng nhận kiểm tra cho vật liệu mạ kẽm nhúng nóng. Chúng tôi có thể cung cấp trong khay sơn tĩnh điện cũng (thông qua 7 bể xử lý bề mặt). Các khay cáp được làm bằng nguyên liệu tiêu chuẩn như-JINDAL / ESSAR / LLOYDS....

Thông số kỹ thuật Vật liệu 

STEEL-MS 1079 (O) với 1 mm, 1,2 mm, 1,4 mm, 1,6 mm, 2,0 mm, 2,5 mm, 3,0 mm, độ dày 4,0 mm.
Vật liệu- thép nhẹ, GI, thép không gỉ và những người khác để cung cấp trong những sức mạnh cao độ bền kéo cũng như khả năng chịu tải cao. Những tính chất này làm cho chúng phù hợp cho các ứng dụng liên quan đến phân phối điện năng nặng trong các cơ sở công nghiệp 
 PHẠM VI
 • Hỗ trợ cáp nguồn 
 • Dây điều khiển 
 • Đường dây điện cao áp 
 • Dây điện viễn thông
 

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 Sức mạnh
 Ánh sáng, Trung bình & Heavy Duty
 Nguyên liệu thô 
 Thép nhẹ IS 1079, tấm mạ kẽm, và nhôm
 Chiều rộng
 Thích hợp với chiều rộng khay cáp
 Chiều cao
 10 mm - 25 mm
 Độ dày
 1,2 mm - 3 mm
 Chiều dài
 2500 mm / 3000 mm
 Kết thúc - Thép nhẹ
 Tự kết thúc, Pre-mạ kẽm, nhúng nóng mạ kẽm, sơn 
 (Red Oxide, sơn & bột tráng
 Các loại
 Bìa phẳng & bìa mềm