Kẹp thang cáp có những loại nào ?

Để hệ thống thang cáp liên kết chặt chẽ thì kẹp thang cáp là phụ kiện không thể thiếu. Trong những loại phụ kiện thang cáp hiện nay, Vậy kẹp thang cáp có những loại nào ?

Các loại kẹp thang cáp 

Kẹp Z thang cáp

Để hệ thống thang cáp điện liên kết chặt chẽ thì kẹp Z thang cáp là phụ kiện không thể thiếu. Kẹp Z thang cáp là phụ kiện nằm trong danh mục phụ kiện thang cáp. Chúng được dùng để cố định thang cáp vào giá đỡ hoặc sàn bê tông.
Kẹp thang cáp Z là phụ kiện được được thiết kế theo hình chữ Z, 2 đầu kẹp xoay ra 2 hướng khác nhau. Với thiết kế này, thang cáp được cố định ở 2 đầu, an toàn và chắc chắn.
Kẹp Z thang cáp được làm từ chất  liệu thép tấm, tôn đen hoặc tôn Zam…Sản phẩm sau khi hoàn thiện còn được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm sẽ cao hơn so với sản phẩm kẹp thang cáp thông thường.
Kẹp Z thang cáp
Kẹp Z thang cáp
Kích thước kẹp Z thang cáp phụ thuộc vào kích thước máng cáp. Do đó, chúng tôi khuyên bạn, khi có nhu cầu sử dụng, cần cung cấp cho nhà sản xuất những thông số cơ bản nhất về hệ thống thang cáp của mình. Từ đó, nhà sản xuất sẽ điều chỉnh để cung cấp được sản phẩm với kích thước phù hợp nhất.

Bát kẹp thang cáp

Mỗi một phụ kiện lại có những chức năng riêng, phù hợp với công trình nhất định. 1 trong những phụ kiện không thể thiếu bát kẹp thang cáp.
Bát kẹp thang máng cáp có nhiệm vụ cố định thang cáp, máng cáp vào sàn bê tông, giá đỡ hoặc V lỗ. Nhờ có bát kẹp thang  cáp mà hệ thống thang máng cáp được cố định lại với nhau chặt chẽ hơn, định hình tốt hơn. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả sử dụng, tránh những rủi ro trong quá trình sử dụng thang máng cáp
Bát kẹp thang cáp
Bát kẹp thang cáp
Bát kẹp thang cáp được làm từ tôn Zam, tôn dầu hoặc thép. Để tăng tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ, tại những công trình trọng điểm, người ta còn mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện cho bát kẹp. Lớp sơn này có tác dụng chống Oxy hóa, chống mài mòn, chống han gỉ, hạn chế những tác động của thời tiết.
Xem thêm: PHỤ KIỆN THANG CÁP
Liên hệ ngay