Giải đáp thắc mắc thang máng cáp để làm gì ?

Thang máng cáp được dùng để làm gì và giá thành như thế nào là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc đặc biệt là với những người lần đầu tiên được tiếp xúc với sản phẩm này.

Thang máng cáp để làm gì ?

Thang máng cáp là thiết bị quan trọng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong việc lắp đặt hệ thống điện cho mọi công trình.
Hệ thống thang máng cáp trong công trình là một hệ thống gồm có thang máng cáp và các phụ kiện của thang máng cáp như chuyển hướng chữ L thang máng cáp, chuyển hướng chữ T thang máng cáp... và hệ thống phụ kiện thang máng cáp như: giá đỡ máng cáp, bộ nối máng cáp, nắp dây máng cáp, ti treo máng cáp...
Hệ thống thang máng cáp mang lại sự an toàn, tin cậy, tiết kiệm không gian thời gian chi phí, tiết kiệm nguyên vật liệu, chi phí lắp đặt và chi phí bảo dưỡng.
Giải đáp thắc mắc thang máng cáp để làm gì ?
Ngoài ra, nó còn giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người khi thi công hệ thống điện, loại trừ khả năng rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng cũng như không gây tổn thương cho người thi công. Hình dạng thang máng cáp đơn giản, chắc chắn nên dễ dàng di chuyển trong công trình. Công cụ để thi công chỉ cần kìm cắt thép, tua vít và chìa vặn đai ốc. Các phụ kiện của thang máng đa dạng, dễ dàng tháo lắp và thao tác chỉ cẩn bằng tay nên rút ngắn thời gian thi công. Hãy chắc chắn rằng trong quá trình thi công hệ thống được thực hiện lắp đặt theo đúng theo quy trình và hợp lý nhằm ứng dụng được tất cả các công dụng cũng như lợi ích của thang đem lại.
Căn cứ vào độ dày, hiện máng cáp được chia ra làm các loại có độ dày từ 1mm- 2mm. Tùy vào nhu cầu thực tế và những yêu cầu cụ thể, quý vị nên chọn sản phẩm phù hợp. Bằng cách này chúng ta thêm yên tâm vì kiến trúc cứng vững, chịu lực tốt. Đồng thời chúng ta còn tránh nguy cơ mất thêm chi phí sửa chữa, thay mới trong quá trình dùng.
Phân loại theo chiều dài, hiện máng cáp có các dạng từ 2m4-3m. Do đó dòng kể trên dễ dàng lắp đặt, giúp quý vị có hệ thống cáp điện kiên cố như ý.
Phân theo tiêu chí chiều rộng, máng cáp có loại từ 50mm- 60mm. Bằng cách này chúng ta còn đáp ứng tốt nhu cầu của các công trình quy mô từ nhỏ đến lớn.
Song song với đó, bạn có thể chọn vật liệu làm máng cáp. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng như: Inox, Tôn Zam, Thép tấm, Nhôm,…

Tại sao nên lựa chọn thang máng cáp Hahuco

Hệ thống thang cáp, máng cáp Hahuco dùng để sắp xếp và quản lý những loại dây cáp điện của công trình, nhằm tối ưu hóa chất lượng hệ thống. Đồng thời, mang đến sự an toàn cho dây cáp, loại trừ được những rủi ro xước, rách vỏ cáp cũng như không gây tổn thương cho người thi công, lắp đặt và sử dụng. giúp tiết kiệm không gian, thời gian và tiết kiệm chi phí. Đồng thời còn được đánh giá cao bởi các ưu điểm sau:
-    Sử dụng thang máng cáp Hahuco cho hệ thống dây dẫn giúp đơn giản hóa việc thiết kế hệ thống dây dẫn tổng hợp. Thiết kế hệ thống ống dẫn có thể sẽ tương đối phức tạp do những hộp nối cáp, kéo cáp và những giá đỡ cho hệ thống ống dẫn cáp.
Giải đáp thắc mắc thang máng cáp để làm gì ?
-    Chi phí những thành phần cần thiết để lắp đặt hệ thống thang cáp điện Hahuco thấp hơn so với hệ thống ống dẫn cáp, ít các thành phần khác nhau sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong việc xác định, đặt hàng, tiếp nhận, lưu trữ cũng như phân phối những thiết bị này trong suốt quá trình thiết kế.
-    Việc lắp đặt hệ thống thang cáp điện hahuco sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn so với hệ thống ống dẫn cáp tương đương.
-    Thang máng cáp Hahuco được đánh giá cao về tính tiện lợi trong quá trình sử dụng như ít bị hư hỏng. Cùng với đó, hình dạng thang cáp đơn giản và chắc chắn nên dễ dàng di chuyển trong công trình. Công cụ để thi công chỉ cần kìm cắt thép, tua vít và chìa vặn đai ốc và các phụ kiện đa dạng, dễ dàng tháo lắp và thao tác chỉ cần băng tay rút ngắn thời gian thi công.
liên hệ ngay