Giá tủ điện

Giá tủ điện do công ty Hahuco cung cấp luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo mọi yêu cầu về chất lượng

Tủ điện được sử dụng để lắp đặt và bảo vệ các thiết bị điện như thiết bị MCB, thiết bị đóng cắt, contactor, thiết bị đóng cắt, MCCB, tụ bù, thiết bị đóng cắt, thiết bị đo lường điện... Như vỏ tủ điện có thể dùng trong gia đình, trong những nhà máy sản xuất, công trình điện công nghiệp, trong các xí nghiệp…
Giá tủ điện luôn dựa trên những thông số kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu. CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là một trong những công ty sản xuất báo giá tủ điện hợp lí trên thị trường hiện nay. Thích hợp với mọi nhu cầu và mọi loại đối tượng khách hàng.

Thông số kỹ thuật tủ điện

Các thống số kỹ thuật phổ biến được công ty sản xuất tủ điện hahuco áp dụng:
+ Vật liệu sử dụng: Tôn đen sơn tĩnh điện.
+ Chiều cao: 800 ÷ 2200mm
+ Chiều sâu: 250 ÷ 1000mm.
+ Chiều rộng: 500mm trở lên.
+ Độ dày của vật liệu: 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm.
+ Màu sắc: Vỏ tủ được sơn tĩnh điện có màu ghi sần.
giá tủ điện
Hình ảnh tủ điện tại Hahuco

Báo giá tủ điện chính hãng tại Hà Nội

Hahuco là đơn vị sản xuất tủ điện trực tiếp theo yêu cầu khách hàng nên chất lượng được kiểm soát khắt khe ngay từ đầu. Sản phẩm có kèm chứng chỉ CO xác minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được cấp bởi nhà sản xuất.
Chúng tôi luôn có chính sách giá tốt nhất cho mọi khách hàng, tự tin chất lượng và giá cả phù hợp nhất thị trường. 
CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là một trong những công ty sản xuất báo giá tủ điện hợp lí trên thị trường hiện nay. Thích hợp với mọi nhu cầu và mọi loại đối tượng khách hàng.
Ngoài ra, công ty còn dựa vào đặc tính và yêu cầu kỹ thuật của khách hàng đối với sản phẩm tủ điện công nghiệp cho từng loại dự án khác nhau như là nguyên cật liệu, kích thước, màu sắc, sơn tĩnh hay không ?
Nhận sản xuất và cung cấp tủ điện các loại cho toàn thành phố Hà Nội, cũng như các tỉnh trên toàn quốc. Cam kết chất lượng và độ bền với thời gian bảo hành dài hạn.
Giá tủ điện tại Hahuco cạnh tranh nhưng lại có chất lượng sản phẩm tốt đồng thời công ty chúng tôi còn nổi bật với chất lượng phục vụ. Hahuco cũng cung cấp sản phẩm tủ điều khiển chất lượng cùng nhân viên tư vấn, kỹ thuật và dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng hết sức chuyên nghiệp.
Hahuco công ty sản xuất tủ điện chất lượng hàng đầu.