Giá tủ điện trung thế rẻ tại Hà Nội

Giá tủ điện trung thế rẻ tại Hà Nội - Công ty sản xuất tủ điện Hahuco chuyên cung cấp các sản phẩm tủ điện các loại với chất lượng cao

Tủ điện trung thế là một thiết bị điện rất cần thiết cho công trình xây dựng điện công nghiệp, thương mại và dân dụng. Vậy giá tủ điện trung thế ở đâu rẻ? Sản phẩm đảm bảo chất lượng.
Là thiết bị điện có độ ổn định cao, an toàn cao khi vận hành tủ điện trung thế được ứng dụng rộng rãi trong trạm phát điện, trạm phân phối của các công ty điện lực và các nhà máy....hay các khu công nghiệp, khu dân cư.

Cung cấp tủ điện trung thế tại Hà Nội

Tủ điện trung thế sản xuất tại Hahuco có cấu tạo bao gồm: Vỏ tủ được làm bằng tôn dày khoảng 2mm, mạ cách điện, vững chắc, các thiết bị điện đóng ngắt được đặt độc lập với nhau, hợp lý và được bảo vệ bằng một cánh phía trong của tủ.
Trong tủ gồm có các thiết bị như tủ bảng điện đến 24KV,và  được sử dụng trong ngành điện lực, các cao ốc thương mại hoặc trong những nhà máy công nghiệp.
Công ty sản xuât tủ điện Hahuco có cung cấp ra thị trường và giá tủ điện trung thế tùy thuộc vào từng loại sản phẩm có khác nhau. Các sản phẩm tủ điện trung thế chúng tôi cung cấp bao gồm: tủ trung thế: VCB, LBS, DS; tủ ATS trung thế, tủ RMU, tủ tụ bù trung thế, tủ nhị thứ.
>>> Xem thêm các sản phẩm tủ điện hạ thế đồng bộ.
Giá tủ điện trung thế tại Hà Nội
Hình ảnh tủ điện trung thế

Báo giá tủ trung thế tại Hà Nội chính hãng

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là công ty sản xuất tủ điện trung thế có chất lượng đạt chuẩn và giá tủ điện trung thế cạnh tranh trên thị trường. Các sản phẩm tủ điện được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với trang thiết bị máy móc hiện hiện đại tiên tiến trong nhà xưởng lớn tại Hà Nội.
Nhận tư vấn, báo giá tủ trung thế cho mọi dự án trên toàn quóc. Thời gian bảo hành tối thiểu 12 tháng. Bảo trì trọn đời mọi công trình.
Khách hàng hoàn toàn yên tâm, Hahuco luôn đảm bảo tiến độ hoàn thành dự án trước thời hạn bàn giao cho chủ đầu tư. Chúng tôi có quy trình sản xuất khép kín, cùng hệ thống thiết bị dây chuyên sản xuất hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.
Máy móc được đầu tư đồng bộ, sử dụng các dàn máy của hãng Trumpf – Cộng hoà liên bang Đức. Báo giá ưu đãi cùng giải pháp tối ưu chi phí nhất thị trường, mức chiết khấu cực cao sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
Đặc biệt công ty có chế độ dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp tận tình và có giác cả cạnh tranh trên thị trường.
Liên hệ ngay để được hỗ trợ từ Hahuco.
Gọi ngay hahuco