Giá tủ điện trung thế rẻ tại Hà Nội

Giá tủ điện trung thế rẻ tại Hà Nội - Công ty sản xuất tủ điện Hahuco chuyên cung cấp các sản phẩm tủ điện các loại với chất lượng cao

Tủ điện trung thế là một thiết bị điện rất cần thiết cho công trình xây dựng điện công nghiệp, thương mại và dân dụng. Vậy giá tủ điện trung thế ở đâu rẻ? Sản phẩm đảm bảo chất lượng.
Là thiết bị điện có độ ổn định cao, an toàn cao khi vận hành tủ điện trung thế được ứng dụng rộng rãi trong trạm phát điện, trạm phân phối của các công ty điện lực và các nhà máy....hay các khu công nghiệp, khu dân cư.
Giá tủ điện trung thế tại Hà Nội
Hình ảnh tủ điện trung thế
Công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng là công ty sản xuất tủ điện trung thế có chất lượng đạt chuẩn và giá tủ điện trung thế cạnh tranh trên thị trường. Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với trang thiết bị máy móc hiện hiện đại tiên tiến trong nhà xưởng lớn tại Hà Nội.

Cấu tạo của tủ điện trung thế sản xuất tại Hahuco

Tủ điện trung thế sản xuất tại Hahuco có cấu tạo bao gồm: Vỏ tủ được làm bằng tôn dày khoảng 2mm, mạ cách điện, vững chắc, các thiết bị điện đóng ngắt được đặt độc lập với nhau, hợp lý và được bảo vệ bằng một cánh phía trong của tủ.
Trong tủ gồm có các thiết bị như tủ bảng điện đến 24KV,và  được sử dụng trong ngành điện lực, các cao ốc thương mại hoặc trong những nhà máy công nghiệp.

Phân loại tủ điện trung thế như sau:

Công ty sản xuât tủ điện Hahuco có cung cấp ra thị trường và giá tủ điện trung thế tùy thuộc vào từng loại sản phẩm có khác nhau. Dưới đây là phân loại tủ điện trung thế:
·        Tủ trung thế: VCB, LBS, DS
·        Tủ ATS trung thế
·        Tủ RMU
·        Tủ tụ bù trung thế
·        Tủ nhị thứ
Đặc biệt công ty có chế độ dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp tận tình và có giác cả cạnh tranh trên thị trường.