Giá tủ điện tổng rẻ trên thị trường

Giá tủ điện tổng rẻ trên thị trường do công ty Hahuco sản xuất và cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành hợp lý trên thị trường

Tủ điện tổng được sử dụng trong các mạng hạ thế, là một trong những yếu tố quan trọng trong mạng phân phối điện. Thường được sử dụng để lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện tổng của các công trình điện công nghiệp và dân dụng như nhà máy, các trung tâm thương mại, xưởng công nghiệp, trường học, chung cư, bệnh viện.
Vậy để tiết kiệm chi phí, giá tủ điện tổng  và có chất lượng sản phẩm tốt? CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO cung cấp thiết bị điện các loại tủ điện tổng có chất lượng cao, và có được uy tín với nhiều nhà thầu lớn.Hahuco công ty sản xuất tủ điện tổng hàng đầu trên thị trường.

Thiết kế tủ điện tổng tại Hahuco

Tủ điện tổng là một phần trong hệ thống tủ điện hạ thế được thiết kế dạng module, gồm nhiều ngăn ghép lại với nhau thành một hệ thống. Mỗi ngăn tủ được thiết kế theo một chức năng riêng biệt. Kiểu thiết kế này có ưu điểm vận chuyển và mở rộng thêm modue mới dễ dàng. Quản lí, vận hành toàn hệ thống điện thuận tiện
giá tủ điện tổng tại hahuco
Hình ảnh tủ điện tổng
Chất liệu phổ biến để sản xuất tủ điện: thép nhập khẩu SS400 sơn tĩnh điện, thép không rỉ (inox) SUS304-SUS31. Có khả năng cách điện. chống thấm, chống ngấm bảo vệ các thiết bên trong an toàn

Công nghệ áp dụng sản xuất tủ điện tổng

Công nghệ sản xuất từ Thụy Sỹ: Cắt laser CNC Bystronic Thụy Sỹ, Chấn CNC Bystronic Thụy Sỹ, Robot hàn Daihen Nhật Bản, sơn tĩnh điện bảo vệ. Được chế tạo theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt với trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Dựa trên hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001-2008 và các tiêu chuẩn chuyên ngành của điện Việt Nam và Quốc tế đảm bảo đạt tiêu chuẩn IEC 60439-1:2004.
Ngoài giá tủ điện tổng cạnh tranh, công ty còn có dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tình. Đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Hahuco cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm tủ điện, tủ điện hạ thế chất lượng tốt nhất, độ bền cực cao với môi trường khắc nghiệt. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.
Chúng tôi có chính sách giá vô cùng hấp dẫn cùng mức chiết khấu cao. Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp nên giá cả cạnh tranh hơn nhiều so với các đơn vị khác.
Liên hệ ngay nhận báo giá ưu đãi nhất từ Hahuco. 

Gọi ngay hahuco