Giá tủ điện Schneider

Giá tủ điện Schneider do công ty Hahuco cung cấp luôn đảm bảo đủ các tiêu chí từ chất lượng cũng như giá thành hợp lý cho khách hàng

Tủ điện Schneider có chứa các thiết bị điều khiển và đóng cắt được dùng để điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng đường phố, khu vực công cộng, chiếu sáng vườn hoa, sân bóng, siêu thị… Tùy theo yêu cầu hoạt động của hệ thống chiếu sáng, tủ điện Schneider có thể được thiết kế chức năng đơn giản hoặc phức tạp thậm chí chức năng thông minh tự động nhận biết điều kiện chiếu sáng để bật tắt bóng đèn cũng như điều chỉnh cường độ sáng phù hợp. Giá tủ điện schneider được công ty đưa ra tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế của từng khách hàng và công trình sao cho phù hợp.
 
http://hahuco.com.vn/uploads/noidung/images/cong-tu-san-xuat-tu-dien-schneider.jpg
Hình ảnh tủ điện schneider tại Hahuco

Báo giá tủ điện schneider tại Hà Nội

Tủ điện Schneider do công ty Hahuco chế tạo có dòng định mức từ 20 ÷ 200A, có thể cao hơn theo yêu cầu và tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Tủ bảo vệ khi có sự cố quá tải và ngắn mạch xảy ra. Thiết bị dùng để lắp ráp tủ điện là của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Schneider, LS, Seamens... đảm bảo độ an toàn, ổn định và tuổi thọ lâu dài cho tủ điện. Công ty Hahuco là đơn vị thiết kế và lắp ráp các loại tủ điện uy tín.
Tủ điện Schneider chiếu sáng do công ty Hahuco chế tạo dùng để bảo vệ quá tải và ngắn mạch.
Tủ điện schneider được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng, theo số lượng thiết bị điện cần lắp đặt nên có giá rất đa dạng. 
Hahuco nhập khẩu trực tiếp các thiết bị điện của thương hiệu Schneider chính hãng nên có chính sách giá cực kì tốt. Sản xuất trực tiếp tủ điện thương hiệu schneider chất lượng chuẩn 100%, đầy đủ chứng từ CO-CQ.
Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm tủ điện chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Công ty sản xuất tủ điện Schneider Hahuco

Công ty sản xuất tủ điện Hahuco chế tạo tủ điện Schneider chất lượng cao có dòng định mức từ 20 ÷ 200A, có thể cao hơn theo yêu cầu và tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Tủ bảo vệ khi có sự cố quá tải và ngắn mạch xảy ra. Thiết bị dùng để lắp ráp tủ điện là của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Schneider, LS, Seamens... đảm bảo độ an toàn, ổn định và tuổi thọ lâu dài cho tủ điện. Công ty Hahuco là đơn vị thiết kế và lắp ráp các loại tủ điện chiếu sáng.

Giá tủ điện schneider do công ty đưa ra luôn cạnh tranh trên thị trường và là sự lựa chọn của nhiều công trình điện công nghiệp và dân dụng.
Gọi ngay hahuco