Giá tủ điện phân phối ở HaHuco

Giá tủ điện phân phối ở Hà Nội - Công ty sản xuất tủ điện phân phối Hahuco chuyên cung cấp các sản phẩm tủ điện phân phối chất lượng cao

Tủ điện phân phối là thiết bị điện rất cần thiết và là  bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công trình công nghiệp hay dân dụng nào, từ hệ thống truyền tải phân phối , nhà máy điện đến các trạm biến áp, đến các hộ gia đình tiêu thụ điện.

Vậy giá tủ điện phân phối ở đâu tốt, rẻ và sản phẩm chất lượng? Chất lượng của tủ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình xây dựng.  Do tủ điện bảo vệ cho các thiết bị điều khiển và thiết bị đóng cắt điện, là nơi đầu nối để phân phối điện đến cho công trình và đảm bảo cách ly các thiết bị mang điện với người sử dụng nguồn điện trong quá trình vận hành.
 Giá tủ điện phân phố tại Hahuco
Hình ảnh tủ điện phân phối

Sản phẩm tủ điện phân phối tại Hahuco

Công ty Hahuco cung cấp cho thị trường tủ điện phân phối HC gồm có các loại tủ đơn và loại tủ modul tích hợp cho hệ thống phân phối bao gồm tủ phân phối chính chính và các tủ nhánh, đáp ứng tất cả các yêu cầu của hệ thống phân phối điện về bảo vệ, lắp đặt và các tiêu chuẩn cơ, điện với các mức giá tủ điện phân phối phù hợp. 
 
  • Tủ điện phân phối HC được thiết kế cho việc lắp đặt nhiều loại thiết bị đóng cắt khác nhau, bắt đầu các thiết bị lắp đặt cơ bản.Tủ điện phân phối chính được thiết kế lắp đặt với máy cắt không khí ACB, MCCB và các thiết bị ngắt mạch khác với thiết kế đến Form 4b.
  • Các tủ phân phối nhánh có thể lắp đặt trên sàn hay treo tường được thiết kế lắp đặt MCCB, MCB.

Chất lượng dịch vụ của Hahuco

Giá tủ điện phân phối tại Hahuco cạnh tranh nhưng lại có chất lượng sản phẩm tốt đồng thời công ty chúng tôi còn nổi bật với chất lượng phục vụ. Hahuco cũng cung cấp sản phẩm tủ điều khiển chất lượng cùng nhân viên tư vấn, kỹ thuật và dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng hết sức chuyên nghiệp.