Giá tủ điện nổi cạnh tranh tại Hahuco

Giá tủ điện nổi cạnh tranh tại Hahuco luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Tủ điện nổi tại Hahuco đảm bảo mọi tiêu chuẩn về chất lượng đặt ra

Giá tủ điện nổi do Công ty Xây Lắp- Dịch Vụ và Thương Mại Hải Hưng vô cùng hợp lý. Hahuco là một trong những công ty sản xuất tủ điện nổi hàng đầu tại Việt Nam và được nhiều người biết đến.

Tủ điện dùng để chứa các thiết bị đóng cắt dòng điện và các thiết bị điều khiển. Tủ điện nổi được làm bằng sắt, sơn tĩnh điện; có kích thước 270x200x120. Tủ điện dùng để chứa các thiết bị đóng cắt dòng điện và các thiết bị điều khiển. Giá tủ điện nổi tại công ty Hahuco là sự lựa chọn của nhiều khách hàng và nhà thầu hiện nay. Ngoài ra tủ điện do công ty sản xuất có chất lượng cao được biết đến nhiều trên thị trường.
Giá tủ điện nổi
 
Hình ảnh tủ điện nổi tại Hahuco.
 

Tủ điện nổi Schneider

Tủ điện Schneider là loại tủ điện nổi bằng nhựa cửa trắng trơn, cấp độ bảo vệ cao IK07, vật liệu tổng hợp chống cháy và chịu nhiệt lên đến 650°C
Dòng định mức tủ điện nổi Schneider 4 module là 50A, 6 đến 36 module là 63A, tính cách ly class 2
Tủ điện nổi Schneider đáp ứng tiêu chuẩn IEC 60695-2-11, IEC 60439-3, IEC 60529, EN 50102, IEC 60670-24

Công dụng của tủ điện nổi

Tủ điện nổi là một phần rất quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng điện hiện nay được dùng để chứa các thiết bị điện như Aptomat, cầu giao, biến thế, biến áp, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển... ở trong nhà máy, xí nghiệp cũng như các công trình điện dân dụng khác. Tủ điện nổi được thiết kế và sản xuất theo các yêu cầu kĩ thuật của người sử dụng và tiêu chuẩn cao. 
Công ty TNHH xây lắp-dịch vụ và thương mại Hải Hưng sản xuất và cung cấp cho thị trường sản phẩm tủ điện với chất lượng được đảm bảo nghiêm ngặt theo một quy trình nhất định. Sản phẩm được sản xuất theo một dây truyền công nghệ cùng máy móc trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, không những thế gía tủ điện nổi còn cạnh tranh nhất thị trường.