Giá tủ điện ngoài trời ở đâu tốt?

Giá tủ điện ngoài trời ở đâu tốt trên thị trường hiện nay hãy liên hệ ngay với công ty Hahuco một trong những công ty sản xuất và cung cấp tủ điện ngoài trời với chất lượng cao giá thành cạnh tranh trên thị trường

Tủ điện ngoài trời sử dụng để chứa các thiết bị điện như Aptomat, cầu giao, biến thế, biến áp, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển.. để điều khiển cả hệ thống điện của cả một tòa nhà và lắp đặt trong các khu máy biến áp, các mạng điện hạ thế.
Tủ điện hoạt động trong môi trường rất khắc nghiệt, tiếp xúc trực tiếp với mưa, nắng và khói bụi  và  được thiết kế dạng cánh cửa chìm để đảm bảo độ bền cho tủ và có thể bảo vệ được các thiết bị bên trong chống nước, bụi và các ảnh hưởng từ bên ngoài.
Công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng là công ty báo giá Tủ điện ngoài trời cạnh tranh và có chất lượng sản phẩm tốt trên thị trường hiện nay.
Giá tủ điện ngoài trời hợp lý trên thị trường
Hình ảnh tủ điện ngoài trời

Thông số kỹ thuật

Vật liệu gia công tủ thường là thép CT3, thép không gỉ (inox) SUS 201, SUS304 tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Dưới đây là kích thước phổ biến:                                                       
+ Chiều sâu: 250 ÷ 1000mm.
+ Chiều cao: 800 ÷ 2200mm.
+ Chiều rộng: 500mm trở lên.
+ Độ dày của vật liệu: 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm.
+ Màu sắc: màu ghi sần.
+ Yêu cầu khác: mặt kính, chân đế, tai treo, mái dốc nước, ngăn chống tổn thất,..

Công nghệ áp dụng

Giá tủ điện ngoài trời tại hahuco tốt trên thị trường. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến: Chấn CNC bytronic Thụy Sỹ, Robot hàn Daihen Nhật Bản, Cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ sơn tĩnh điện bảo vệ vỏ tủ. Toàn bộ vỏ tủ điện ngoài trời được chế tạo tuân thủ nghiệm ngặt hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001-2008 và đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60529. Hahuco công ty sản xuất tủ điện ngoài trời chất lượng trên thị trường.Ngoài ra công ty, còn có các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khác hàng chuyên nghiệp, tận tình.