Giá tủ điện chiếu sáng cạnh tranh trên thị trường

Giá tủ điện chiếu sáng cạnh tranh trên thị trường do công ty Hahuco cung cấp và sản xuất luôn đảm bảo cả về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm

Tủ điện chiếu sáng là thiết bị điện được sử dụng để chứa thiết bị điều khiển và đóng cắt được dùng để điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng đường phố, khu vực công cộng, chiếu sáng vườn hoa, sân bóng, siêu thị…
Công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng là đơn vị thiết kế và lắp rắp các loại và có giá tủ điện chiếu sáng cạnh tranh trên thị trường.

Nguyên lí làm việc tủ điện chiếu sáng

Tủ sử dụng bộ điều khiển đóng ngắt điện theo thời gian thực như Timer hoặc các bộ điều khiển có thể lập trình chế độ điều khiển phức tạp như PLC, Vi điều khiển. Tùy theo yêu cầu hoạt động của hệ thống chiếu sáng, tủ được thiết kế chức năng đơn giản hoặc có thể là phức tạp thậm chí chức năng thông minh tự động nhận biết điều kiện chiếu sáng để bật tắt bóng đèn cũng như điều chỉnh cường độ sáng phù hợp.
 Giá tủ điện chiếu sáng cạnh tranh trên thị trường
Hình ảnh tủ điện chiếu sáng

Phân loại tủ điện chiếu sáng

Hahuco công ty sản xuất tủ điện chiếu sáng với nhiều mẫu mã và thiết kế kích thước đa dạng mỗi loại có giá tủ điện chiếu sáng khác nhau. Dưới đây là phân loại tủ tại hahuco:
· Timer: sử dụng Timer để đặt thời gian tắt/bật bóng đèn. Có 2 chế độ hoạt động: bằng tay và tự động. 
· PLC: sử dụng PLC làm bộ điều khiển trung tâm. Được thiết kế 2 chế độ hoạt động: bằng tay và tự động. Cài đặt các thông số hoạt động thông qua phím chức năng. Chi phí đầu tư trung bình. 
· Truyền thông: sử dụng PLC làm bộ điều khiển trung tâm, điều khiển phần mềm để giám sát và có module truyền thông. Được sử dụng cho các hệ thống chiếu sáng hiện đại.
 Hơn nữa Hahuco cũng là một trong những công ty sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp hàng đầu. Ngoài ra, công ty có đội ngũ kỹ thuật viện lành nghề cũng dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình.