Giá tủ điện âm tường rẻ tại Hà Nội

Giá tủ điện âm tường rẻ tại Hà Nội - Tủ điện âm tường Hahuco là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Tủ điện âm tường được dùng để lắp cá thiết bị điều khiển, và để bảo vệ các thiết bị điện trong các văn phòng, căn hộ, xưởng máy, công nghiệp có tác dụng chống cháy, bảo vệ trước mọi tác hại của môi trường, có độ bền cao.
Do có những tính năng quan trọng tủ điện âm tường là một trong các thiết bị không thể thiếu tại công trình xây dựng điện công nghiệp, thương mại, dân dụng hiện nay và là sản phẩm  rất tin cậy của mọi để đảm bảo an toàn cho người dùng điện cũng như cả hệ thống. Giúp các công trình tránh được các sự cố bất ngờ, cháy nổ và giúp dễ dàng điều khiển một hệ thống điện phức tạp. Vậy giá tủ điện âm tường của công ty nào cạnh tranh, và sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn. CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM đang là một trong những sự lựa chọn tin tưởng của khác hàng. Hahuco công ty sản xuất tủ điện âm tường chất lượng .
Giá tủ điện âm tường rẻ
Hình ảnh tủ điện âm tường

Thông số kỹ thuật tủ âm tường Hahuco

Công ty sản xuất tủ điện Hahuco có áp dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật đạt chuẩn như sau để sản xuất tủ điện âm tường:
·        Tiêu chuẩn: IEC439-3, BS 5486
·        Khả năng chứa: tùy thuộc vào từng loại có khả năng chứa 8-12 Aptomat MCB
·        Mặt tủ được thiết kế với bề mặt cong tạo nên kiểu dáng trang nhã và sang trọng cho sản phẩm.
·        Thân tủ làm bằng kim loại sơn tĩnh điện, hoặc làm bằng nhựa tự chống cháy
·        Phụ kiện tiêu chuẩn: vật liệu cách điện bằng Polyamide, thanh ray bằng nhôm định hình vĩnh cửu, vật liệu dẫn bằng đồng đỏ.
·        Thích hợp cho lắp đặt âm tường
·        Nắp tủ là bằng nhựa Polycarbonate tự chống cháy, chịu va đập
·        Cấp độ bảo vệ: IP40

Giá tủ điện âm tường rẻ tại Hà Nội

Giá tủ điện âm tường do công ty Hahuco phân phối và cung cấp giá cả vô cùng hợp lí, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Cùng với đó là sản phẩm chính hãng nhiều chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp tận tình. Sản phẩm đảm bảo độ an toàn cao, uy tín và chất lượng được đưa lên hàng đầu.
Hahuco là một trong số các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tủ điện tại thị trường Việt Nam, uy tín, chuyên nghiệp trên dây truyền sản xuất khép kín hiện đại. Trang thiết bị được nâng cấp, cập nhật công nghệ mới nhất phục vụ cho quá trình sản xuất tại xưởng.
Cam kết chất lượng luôn được kiểm soát gắt gao, kiểm định kĩ càng với CO-CQ đầy đủ. Luôn đảm bảo tiến độ tốt nhất theo yêu cầu của chủ đầu tư.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất, chính xác và kịp thời nhất. Hahuco không làm bạn thất vọng.
Gọi ngay hahuco