Giá thiết kế tủ điện

Giá thiết kế tủ điện do công ty Hahuco đưa ra luôn phù hợp với khách hàng. Hơn thế chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu

Tủ điện có vai trò quan trọng trong việc vận hành hệ thống điện hoặc hệ thống máy móc trong nhà máy. Việc thiết kế, lắp đặt tủ đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn góp phần vào sự an toàn và ổn của hệ thống điện và dây chuyền máy móc. Giá thiết kế tủ điện mà công ty chúng tôi đưa ra còn phụ thuộc vào từng loại tủ mà khách hàng yêu cầu. Thiết kế tủ điện phải tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ máy móc trang thiết bị tiên tiến. Loại vỏ tủ thông thường có dạng hình chữ nhật, có 1 hoặc 2 lớp cánh, mặt trước có gắn đồng hồ để đo chỉ số điện năng, bảng điều khiển…
giá thiết kế tủ điện
Hình ảnh tủ điện tại Hahuco

Thông số kỹ thuật tủ điện Hahuco

 Giá thiết kế tủ điện được công ty báo dựa trên các thông số kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu. Dưới đây là những thông số cần thiết để thiết kế tủ điện:
+ Vật liệu: Tôn đen sơn tĩnh điện.
+ Chiều cao: 800 ÷ 2200mm.
+ Chiều sâu: 250 ÷ 1000mm.
+ Chiều rộng phổ biến: 500mm trở lên.
+ Độ dày vật liệu phổ biến: 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm.
+ Yêu cầu khác: mặt kính, , tai treo,  2 lớp cánh, chân đếmái dốc nước, ngăn chống tổn thất,...

Báo giá thiết kế tủ điện cạnh tranh, chất lượng cao

Hahuco miễn phí hoàn toàn dịch vụ thiết kế tủ điện theo đúng yêu cầu và nhu cầu sử dụng của dự án. CHúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng, cùng với các thông tin yêu cầu được cung cấp từ khách hàng để đưa ra thiết kế cho sản phẩm tủ điện phù hợp nhất với điều kiện sử dụng. Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến sản phẩm sẽ được sử dụng với mong muốn mang đến sản phẩm tủ điện phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất có thể. 
Công ty sản xuất thiết kế tủ điện Hahuco có các loại tủ điện như sau:
 - Tủ điện đặt trong nhà: có chân đế, đặt trên sàn hoặc treo tường.
-  Tủ điện đặt ngoài trời : có chân đế cao đặt trên nền, hoặc có tai treo trên cột, có mái dốc nước.
-  Tủ điện đặc biệt: sử dụng vật liệu có khả năng chống ăn mòn cao (Inox), gioăng chống nước,... theo yêu cầu. 
Xem thêm : Thiết kế tủ điện trên công nghệ tiên tiến hiện đại tại Hahuco
CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao trên thị trường.
Liên hệ ngay nhận báo giá tủ điện ưu đãi từ Hahuco.
Gọi ngay hahuco