Giá thiết bị điện chint

Giá thiết bị điện chint do công ty Hahuco sản xuất và cung cấp luôn là những sản phẩm có chất lượng cao cùng giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay...

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là một trong những nhà phân phối tủ điện và các thiết bị điện nổi tiếng tại Hà Nội với sản phẩm chất lượng, uy tín.
Thiết bị điện chint được đề cập ở đây là các loại thiết bị làm các nhiệm vụ: đóng cắt, điều khiển, điều chỉnh, bảo vệ, chuyển đổi, khống chế và kiểm tra mọi sự hoạt động của hệ thống lưới điện và các loại máy điện. Giá thiết bị điện chint do công ty chúng tôi đưa ra phù hợp với sự lựa chọn của nhiều công trình điện công nghiệp và dân dụng.
Giá thiết bị điện chint
Giá thiết bị điện chint hợp lý tại Hahuco
 
Thiết bị điện chint là một loại thiết bị đang được sử dụng rất phổ biến có mặt trong hầu hết các lĩnh vực sản xuất của nền kinh tế, từ các nhà máy điện, trạm biến áp, hệ thống truyền tải điện, đến các máy phát và động cơ điện trong các xí nghiệp công nghiệp, nông nghiệp, giao thông, ... và trong cả lãnh vực an ninh quốc phòng.

Ứng dụng

Giá thiết bị điện chint phụ thuộc vào yêu cầu về sản phẩm riêng biệt của từng khách hàng.
Các sản phẩm rơ le trung gian – thiết bị điện Chint thông thường được dùng để cắt, đóng cuộn dây điều khiển của máy cắt điện hoặc làm chức năng trung gian khác. Chính vì vậy những rơ le trung gian thường có nhiều tiếp điểm hơn so với rơ le thông thường nó bao gồm tiếp điểm thường mở và thường đóng. Có thể nói sản phẩm rơ le trung gian như là một kiểu nam châm điện đã được tích hợp thêm hệ thống tiếp điểm. Thiết bị nam châm điện này được thiết kế gồm lõi thép động, lõi thép tĩnh và cuộn dây. Cuộn dây bên trong có thể là cuộn cường độ, cuộn biến áp, hoặc cả hai cuộn trên. Lõi thép động được găng bởi lò xo cùng định vị bằng một vít điều chỉnh.