Giá thang cáp điện cạnh tranh tại Hà Nội

Giá thang cáp điện do công ty Hahuco cung cấp luôn đi đầu cả về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Được khách hàng ủng hộ và tin dùng

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là công ty sản xuất thang cáp điện cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, quy trình sản xuất tiên tiến đã cho ra đời những sản phẩm tủ điện, máy điện… chất lượng phục vụ nhu cầu hiện nay của con người.

Giá thang cáp điện tại Hahuco

Giá thang cáp điện được báo dựa trên thông số kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu đối với sản phẩm mà mình lựa chọn. Chúng tôi cam đoan sẽ báo mức giá cạnh tranh trên thị trường.
Ngày nay thang cáp điện được sử dụng nhiều cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư cao ốc.... Việc lắp đặt thang cáp điện vừa tiết kiệm thời gian, không gian, chi phí, lại có tính thẩm mỹ.
Giá thang cáp điện
 
                                Hình ảnh thang cáp điện tại Hahuco. 

Vật liệu dùng làm thang cáp điện

Thang cáp điện sản xuất tại Hahuco đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng tùy theo yêu cầu của người mua.
 Thang cáp được làm bằng thép sơn tĩnh điện, bằng thép mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng.
- Hình ảnh, kích thước làm theo yêu cầu khách hàng.
- Màu thông dụng: màu của vật liệu có thể thay đổi màu theo yêu cầu cho sản phẩm sơn tĩnh điện; màu trắng cho sản phẩm inox.
- Chiều dài tiêu chuẩn: 2500mm.

Đặc tính tiêu chuẩn

Tùy thuộc vào thông số kỹ thuật mà giá thang cáp điện được báo một cách phù hợp nhất. Dưới đây là một số kích thước phổ biến.
 Chiều dài tiêu chuẩn: 2.4m, 2.5 m/cây. 
  + Kích thước chiều rộng phổ biến: 75 ÷ 1500 mm. 
  + Kích thước chiều cao thông dụng: 50 ÷ 200 mm. 
  + Độ dày vật liệu phổ biến: 1.5mm, 2.0mm, 2.5m.
Cùng với sự phát triển bền vững của công ty, chúng tôi luôn tự tin và cam kết sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu riêng của từng dự án.Giá máng cáp điện công nghiệp do công ty Hahuco cung cấp cũng vô cùng hợp lý trên thị trường.