Giá rơ le trung gian ở đâu rẻ tại Hà Nội

Giá rơ le trung gian ở đâu rẻ tại Hà Nội - Rơ le trung gian Hahuco là một trong những sản phẩm được khách hàng tin dùng trên thị trường

Giá rơ le trung gian do công ty Hahuco cung cấp luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
Rơle trung gian là một công tắc chuyển đổi hoạt động bằng điện. Rơ le ở trạng thái ON hay OFF phụ thuộc vào  dòng điện chạy qua rơ le có hay không.
Rơle trung gian có nhiệm vụ như tên gọi nó là "trung gian" chuyển tiếp mạch điện cho thiết bị khác, khi điện yếu thì rơle sẽ ngắt điện không cho tủ làm việc còn khi điện khoẻ thì nó lại cấp điện bình thường. Trong bộ nạp ắc quy của xe máy, ô tô thì khi máy phát điện đủ lớn thì rơ le trung gian sẽ đóng mạch nạp cho ác quy.
Giá rơ le trung gian
Hình ảnh rơ le trung gian tại Hahuco

Ứng dụng

Thiết bị rơle trung gian  thuộc loại thực hiện nhanh rất hữu ích cho người sử dụng, tức mất điện thì nó nhả, có điện nó đóng ngay.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất dạng rơle trung gian nhả chậm, điểm khác biệt giữa rơ le nhả chậm và rơ le thường là trên bộ mạnh của rơ le  nhả chậm được gắn 1 ống ngắn mạch thường được làm bằng đồng thuận tiện cho người dùng.

Nguyên lí

Các sản phẩm rơ le trung gian thông thường được dùng để cắt, đóng cuộn dây điều khiển của máy cắt điện hoặc làm chức năng trung gian khác. Chính vì vậy những rơ le trung gian thường có nhiều tiếp điểm hơn so với rơ le thông thường nó bao gồm tiếp điểm thường mở và thường đóng.
Có thể nói sản phẩm rơ le trung gian như là một kiểu nam châm điện đã được tích hợp thêm hệ thống tiếp điểm. Thiết bị nam châm điện này được thiết kế gồm lõi thép động, lõi thép tĩnh và cuộn dây. Cuộn dây bên trong có thể là cuộn cường độ, cuộn biến áp, hoặc cả hai cuộn trên. Lõi thép động được găng bởi lò xo cùng định vị bằng một vít điều chỉnh.
Ngoài ra Hahuco còn là một trong những công ty cung cấp rơ le thời gian , rơ le điện tử ... uy tín trên thị trường.