Giá rơ le nhiệt rẻ tại Hahuco

Giá rơ le nhiệt rẻ do công ty Hahuco sản xuất và cung cấp luôn đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh trên thị trường

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO chuyên cung cấp ra thị trường những sản phẩm rơ le nhiệt chất lượng, phù hợp với yêu cầu của mọi khách hàng, giá cả cạnh tranh.
Rơ le nhiệt là một loại khí cụ điện tự động đóng cắt tiếp điểm nhờ sự co dãn vì nhiệt của các thanh kim loại. Trong thực tế rơle nhiệt thường dùng để bảo vệ quá tải cho các thiết bị điện của gia đình. Trong công nghiệp rơle nhiệt được lắp kèm với công tắc tơ.
Giá rơ le nhiệt đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường tại Hahuco với mẫu mã đa dạng, tùy vào sản phẩm mà khách hàng lựa chọn.
Giá rơ le nhiệt rẻ ở Hà Nội
Hình ảnh rơ le nhiệt tại Hahuco
 

Nguyên lý làm việc của rơle nhiệt

Phần tử cơ bản của rơle nhiệt là phiến kim loại kép (bimetal) cấu tạo từ hai tấm kim loại, một tấm hệ số giãn nở bé một tấm hệ số giãn nở tương đối lớn (thường là đồng thau hay thép crôm – niken, như đồng thau giãn nở gấp 20 lần invar). Hai phiến kim loại ghép lại với nhau thành một tấm bằng phương pháp cán nóng hoặc hàn.
Khi ta thực hiện đốt nóng do dòng phiến kim loại kép uốn về phía kim loại có hệ số giãn nở nhỏ hơn khi đó ta có thể dùng trực tiếp cho dòng điện qua hoặc dây điện trở bao quanh. Muốn cho độ uốn cong lớn yêu cầu phiến kim loại phải có độ dài lớn và độ dày mỏng.

Phân loại rơle nhiệt

Giá rơ le nhiệt còn phụ thuộc vào cấu tạo nó. Mỗi rơ le khác nhau sẽ được báo mức giá khác nhau. Dưới đây là một số cách phân loại rơ le nhiệt.
Nếu phân chia theo kết cấu rơle nhiệt có hai loại: Kiểu hở và kiểu kín.
Theo yêu cầu sử dụng ta cũng có 2 loại là: rơ le nhiệt một cực và hai cực.
Theo phương thức đốt nóng thì rơ le nhiệt được chia thành: đốt nóng trực tiếp, đốt nóng gián tiếp, đốt nóng hỗn hợp
Công ty Hahuco sản xuất rơ le nhiệt cạnh tranh đồng thời có các dịch vụ chăm sóc hỗ trợ  khách hàng chuyên nghiệp tận tình.Ngoài ra công ty còn sản xuất rơ le thời gian với chất lượng tốt.